Viện nghiên cứu sinh học ứng dụng

Tư vấn hỗ trợ: (+84) 962 567 869 - (+84) 886 550 986 - (+84) 357 368 689

SẢN PHẨM

Chế phẩm EM1 (can 20 lít)

Chế phẩm EM1 (can 20 lít)

  • Giá bán: 1.500.000 VNĐ 1.200.000 VNĐ

Chế phẩm EM1 là loại chế phẩm sinh học hữu hiệu đa năng được sử dụng đa ngành như: Xử lý ao nuôi, Khử mùi hôi, Làm thức ăn chăn nuôi. Với nhu cầu của người tiêu dùng, hiện chế phẩm EM1 được VBio phân phối và đóng gói có các kích cỡ như sau: Chai EM1 1 lít, túi EM1 5 lít, túi EM1 10 lít, can EM1 20 lít, can 50 lít,…

- +

Thông tin sản phẩm

Chế phẩm EM1 là loại chế phẩm sinh học hữu hiệu đa năng được sử dụng đa ngành như: Xử lý ao nuôi, Khử mùi hôi, Làm thức ăn chăn nuôi. Với nhu cầu của người tiêu dùng, hiện chế phẩm EM1 được VBio phân phối và đóng gói có các kích cỡ như sau: Chai chế phẩm EM1 1 lít, túi chế phẩm EM1 5 lít, túi chế phẩm EM1 10 lít, can chế phẩm EM1 20 lít, can chế phẩm 50 lít. Ngoài ra, chúng tôi có bán theo combo như sau: Combo Chế phẩm sinh học 2 chai 1 lít, Combo Chế phẩm sinh học 3 chai 1 lít.

Chế phẩm EM1 (can 20 lít)

Chế phẩm EM1 (can 20 lít)

Ứng dụng của Chế phẩm EM1 trong chăn nuôi

EM được bổ sung trực tiếp vào nước uống, vào thức ăn, hoặc phun chuồng trại để khử mùi hôi, cho vào nước thải để xử lý sinh học, xử lý phân động vật thành phân bón hữu cơ có chất lượng. Từ đó, giúp ngăn chặn phát triển bệnh tật và dịch bệnh.Vật nuôi chóng lớn, giảm tỷ lệ chết. Bên cạnh đó, giúp xử lý nước thải của chuồng trại và tái sử dụng nước thải, cải thiện chất lượng chăn nuôi, hạn chế mùi hôi thối.

Một ứng dụng cụ thể của EM trong chăn nuôi đó là trên nền đệm lót: Chăn nuôi trên nền đệm lót là vật nuôi được nuôi trong chuồng với nền chuồng là lớp đệm bằng các chất hữu cơ đã được lên men bằng vi sinh vật. Phân hủy phân và nước tiểu động vật, vì vậy khử được mùi hôi thối, khí độc trong chuồng trại. Đảm bảo được môi trường, giảm dịch bệnh, tăng trưởng tốt. Góp phần giảm quần thể ruồi, nhặng, muỗi ở môi trường xung quanh.

Chế phẩm EM1 (túi 10 lít)

Chế phẩm EM1 (túi 10 lít)

Xử lý phân bánh dầu bằng chế phẩm EM

Bánh dầu là phế phẩm nông nghiệp dùng làm phân bón rất tốt trong bánh dầu phụng có tới hơn 40% làm đạm hữu cơ.
Đạm hữu cơ rất bền không bị bốc hơi và cũng ít bị trôi đi nếu trong đất có nhiều chất mùn, cũng chính vì đặc tính khó phân hủy nên nếu bánh dầu bẻ thành miếng rồi chôn vào đất tác dụng không cao và còn có thể làm chết rễ nào gần miếng bánh dầu đó.

Ứng dụng của EM trong xử lý rác và nước thải

Để giảm thiểu sự ô nhiễm, giảm thiểu sự bốc mùi ở các bãi chôn lấp rác thải, người ta sử dụng các chủng vi sinh vật có trong EM để thúc đẩy sự lên men hữu cơ trong điều kiện kỵ khí.

Việc cho  EM thứ cấp vào nước thải ngay từ đầu với tỷ lệ 1/1000 so với lượng nước thải, như là giải pháp cấy vi sinh vật để giúp cho quá trình phát triển sinh khối của vi sinh vật trong môi trường, từ đó dưới tác dụng của các vi sinh vật có ích thúc đẩy các quá trình oxy hoá- hoá sinh phát triển, để giảm mùi hôi và tăng cường hiệu quả xử lý của hệ thống.

Chế phẩm EM1 là loại EM gốc dùng để pha chế ra các loại EM thứ cấp khác. EM đa công dụng, được dùng trong nông nghiệp, chăn nuôi, ủ phân các loại, dùng trong khử mùi môi trường và đặc biệt dùng để kích thích sự nảy mầm của hạt giống trong trồng cây. v v…=>Xem tiếp những tác dụng của chế phẩm EM1 

Chế phẩm sinh học EM

Chế phẩm sinh học EM1(can 5 lít)

THÀNH PHẦN CHẾ PHẨM EM
– EM bao gồm khoảng 80 vi sinh vật có ích.
– Dạng dung dịch màu nâu, mùi thơm chua ngọt.
– Độ pH<3.5
– Gồm các vi sinh vật: Vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn Lactic, nấm men, xạ khuẩn…

BẢO QUẢN CHẾ PHẨM EM
– Để nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp.
– Đóng nắp ngay sau khi sử dụng.
– HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng có đội ngũ kỹ sư, thạc sĩ chuyên ngành, khi quý khách mua Chế phẩm sinh học EM sẽ được tư vấn miễn phí. Giúp tối ưu quy trình sản xuất, tăng hiệu quả kinh tế, giảm thiểu rủi ro. Hiện nay chúng tôi có bán Chế phẩm sinh học EM với các quy cách đóng gói như sau:

COMBO 3 CHAI CHẾ PHẨM EM

Combo Chế phẩm EM1 3 chai (Loại 1 lít)

 

Chế phẩm sinh học EM

Combo 2 chai Chế phẩm sinh học EM gốc VBIO (loại 1 lít)

Combo 5lít chế phẩm EM+ 5lít rỉ mật

COMBO 5LÍT CHẾ PHẨM EM+ 5LÍT RỈ MẬT

Sản phẩm được nghiên cứu với sự hợp tác của EMRO – Nhật Bản (http://emrojapan.com) và được mang nhãn hiệu của EMRO đăng ký tại cục sở hữu trí tuệ nhà nước Việt Nam số 125599 và 65221.

Ngoài chế phẩm sinh học EM, chúng tôi còn cung cấp các loại chế phẩm như: Mật rỉ đường, men ủ phân cá,…Các chế phẩm của VBio hiện đã có nhiều trang trại chăn nuôi, trồng trọt sử dụng và đem lại hiệu quả cao. 

Để được tư vấn mua sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng

Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869
Website: https://vbio.vn/
Email: vbiovn1@gmail.com

Hiển thị
  • image
  • image
  • image
  • image
zalo
phone
Hỗ trợ trực tuyến
images Gọi điện
images Nhắn tin
images 0 Giỏ hàng
images Chat zalo
images Facebook