Viện nghiên cứu sinh học ứng dụng

Tư vấn hỗ trợ: (+84) 962 567 869

SẢN PHẨM

Hương nụ bồ kết

Hương nụ bồ kết

  • Giá bán: 79.000 VNĐ 69.000 VNĐ

Mỗi một hương nụ bồ kết kháng khuẩn có thể cháy được 60-90 phút. Nên tác dụng: Đuổi muỗi, côn trùng, diệt nấm mốc, hạn chế vi khuẩn, virus,..rất tốt.

- +

Thông tin sản phẩm

Hương nụ bồ kết kháng khuẩn do VIỆN NGHIỆN cửu SINH HỌC ỨNG DỤNG nghiên cứu và sản xuất từ nguyên liệu chính là quả bổ kết, Phụ liệu là than hoa, mùn cưa, nhựa trám, tăm tre. Không sử dụng thêm bất kỳ phụ gia, hóa chất nào khác. Hương nụ bồ kết kháng khuẩn có tác dụng: Đuổi muỗi, côn trùng, diệt nấm mốc, hạn chế vi khuẩn, virus, mầm bệnh gây hại, phòng ngừa cảm cúm hiệu quả. Thành phân từ tự nhiên, thân thiện sức khỏe và môi trường, an toàn đối với người sử dụng.

hương bồ kết diệt khuẩn

Hương nụ bồ kết kháng khuẩn giá 69,000đ/hộp/35 nụ

Hương nụ bồ kết kháng khuẩn nguyên liệu thảo dược an toàn gồm: bồ kết mùi thơm thoang thoảng cực nhẹ, chứ không hắc như loại hương đuổi muỗi thông thường vì hương muỗi thông thường là có thành phần hóa chất. Nhất là vào các tháng 2, tháng 3 trời nồm ẩm là điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi và để lại những vết ố mốc trên tường, phát tán vào không khí, bám vào quần áo, sách vở, chăn chiếu… khiến chúng ta dễ bị bệnh, dị ứng, viêm nhiễm đường hô hấp.

Hương nụ bồ kết kháng khuẩn có tác dụng xông nhà, trừ tà và diệt các loại virus, vi khuẩn, chữa nghẹn mũi…Theo góc nhìn khoa học hiện đại, thì việc “trừ tà”, hay đuổi tà khí chính là diệt sạch vi trùng trong không gian sống.

hương bồ kết

Cách sử dụng: Phòng có muỗi, mùi ẩm mốc, Trời nồm, mưa ẩm, thời tiết thay đổi chuyển mùa đột ngột có thể ngày xông 2 nụ-3 nụ. Thời tiết ổn định, 2-3 ngày xông 1 -2 nụ ( tùy nhu cầu)

Ghi chú : Lúc xông (đốt nụ) mở hết cửa phòng/ nhà ra cho thông thoáng, để muỗi, côn trùng mùi ẩm mốc bay ra ngoài, đốt xong mình đóng cửa lại để tận hưởng hương thoang thoảng của thảo mộc.

Hương nụ bồ kết kháng khuẩn đốt xông mùi thơm dễ chịu và rất tiện lợi cho các gia đình vào mùa dịch bệnh và mùa ẩm ướt. Sản phẩm phù hợp dùng cho cả trẻ em, người già rất tốt.

Hương nụ bồ kết kháng khuẩn do đội ngũ thạc sĩ, tiến sĩ, chuyên gia từng làm việc tại các đơn vị nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam nghiên cứu sản xuất.

Hương nụ bồ kết kháng khuẩn

Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các dược phẩm như: Hương ngải cứu, Hương bồ kết kháng khuẩn, nước rửa tay sát khuẩn, tinh dầu quế, bồ kết khô nguyên chất,…Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm nghiệp chất lượng trước khi phân phối.

nhang ngải cứu

Hương ngải cứu

hương bồ kết kháng khuẩn xì gà

Hương bồ kết kháng khuẩn

Để được tư vấn mua sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869
Website: vbio.vn
Email: vbiovn1@gmail.com

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Hiển thị
  • image
  • image
  • image
  • image
zalo
phone
Hỗ trợ trực tuyến