Viện nghiên cứu sinh học ứng dụng

Tư vấn hỗ trợ: (+84) 962 567 869

SẢN PHẨM

Máy tiêm bịch phôi nấm

Máy tiêm bịch phôi nấm

  • Giá bán: Liên hệ
- +

Thông tin sản phẩm

Máy tiêm bịch phôi nấm VBio 2,2kW – Giải pháp chăm sóc bịch phôi nấm hữu hiệu nhất

Trong trồng nấm công đoạn tưới nước giữ ẩm cho các bịch phôi giống nấm rất quan trọng, bởi công đoạn này quyết định chu kỳ phát triển của nấm giúp nấm nhanh lớn, không bị còi hoặc khô. Vì thế người trồng nấm luôn chăm sóc tưới nấm theo định kỳ hàng ngày, tuần. Trong bài viết này VBio xin giới thiệu tới bà con về thiết bị Máy tiêm bịch phôi nấm VBio 2,2kW giúp người trồng nấm tiêm nước trực tiếp vào bịch phôi nấm. Bịch nấm luôn giữ được độ ẩm. Máy tiêm nước bịch nấm VBio 2,2kW có năng suất tiêm đạt: 800 (bịch/giờ) giúp người trồng nấm nâng cao hiệu quả, đồng thời giảm chi phí thuê nhân công.

Máy tiêm bịch phôi nấm

Dưới đây là những thông tin về Máy tiêm bịch nấm VBio 2,2kW 

Máy tiêm bịch phôi nấm VBio 2,2kW được Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng kết hợp với các kĩ sư Công ty CPĐT Tuấn Tú nghiên cứu, chế tạo giúp người trồng nấm chỉ việc xếp lần lượt bịch nấm lên máy và vận hành máy chạy, máy sẽ tự động đưa nước vào sâu bên trong từng bịch nấm một cách dễ dàng và đồng đều. Khi sử dụng Máy tiêm bịch phôi nấm VBio 2,2kW bà con không phải phun tưới nước vào đống bịch nấm như trước nữa, và đồng thời giúp bà con nâng cao hiệu quả và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Máy tiêm nước bịch nấm

Sự so sánh giữa tưới nước thủ công và tưới nước bằng máy cho bịch phôi nấm

Máy tiêm nước bịch nấm VBio 2,2kW có những ưu điểm gì? so với các loại máy tiêm bịch phôi nấm khác?

Máy tiêm bịch phôi nấm VBio 2,2kW có 2 bộ phận bình bơm áp lực để bơm nước vào bịch nấm và máy bơm khí nén để vận hành máy. Thông qua đồng hồ đo áp suất, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra, đảm bảo máy nén khí hoạt động ổn định, năng suất lên đến 800 bịch/giờ.

Máy tiêm bịch phôi nấm

Máy tiêm bịch phôi nấm VBio 2,2kW có bình chứa cấp nước, dung dịch tiêm vào bình chứa, người dùng chỉ cần đổ trực tiếp lên khoang để bịch nấm. Phần đáy khoang để bịch nấm được thiết kế theo dạng phễu, theo đó nước sẽ chạy xuống bình chứa một cách dễ dàng. Van xả nước phía đáy thùng chứa giúp người dùng dễ vệ sinh bình và cũng tiện thu gom lại phần dung dịch dinh dưỡng còn thừa lại sau quá trình tiêm tưới nước cho bịch phôi nấm.

Máy tiêm nước bịch nấm VBio 2,2kW có phần giá đỡ được thiết kế đặc biệt, bạn có thể tiêm 8 bịch phôi có đường kính 100mm dài 300mm hoặc 4 bịch phôi đường kính 100mm dài 600mm.

Máy tiêm bịch nấm

Máy tiêm bịch phôi nấm VBio 2,2kW có phần cài đặt thời gian tiêm phù hợp vào từng loại nấm, từng giai đoạn sinh trưởng phôi nấm sẽ được cấp một lượng nước vừa đủ cho quá trình sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Mỗi quy trình tiêm bịch nấm người dùng có thể cài đặt tối đa lên đến 60 giây.

máy tiêm bịch phôi nấm vbio

Bộ phận các mũi tiêm gắn trên máy và các ống dẫn nước có thể tháo lắp lịch hoạt, dễ dàng. Trước mỗi lần tiêm, bà con nên tháo mũi tiêm ra để vệ sinh và khử trùng, loại bỏ hết các tác nhân gây mầm bệnh virus cho nấm.

Sau mỗi lần dùng, người dùng đổ thêm nước sạch vào bình chứa, bật cho máy hoạt động không tải 2-3 lần để tráng lại các ống dẫn nước. Dùng khăn sạch lau khô máy để hạn chế rỉ sét.

Máy tiêm nước bịch nấm VBio 2,2kW được cấu tạo như sau:

cấu tạo Máy tiêm nước bịch nấm

Bảng thông số kỹ thuật máy tiêm bịch phôi nấm VBio 2,2kW

Công suất động cơ 2,2 (kW)
Tốc độ vòng quay 1450 (vòng/phút)
Nguồn điện sử dụng 220 (V)
Công nghệ truyền lực xy-lanh khí nén
Tủ điện
Thời gian cài đặt Tối đa 60 giây
Vật liệu chế tạo chính Thép tấm, thép V
Tính năng Cấp nước, cấp dung dịch dinh dưỡng cho bịch phôi nấm từ sau ủ sợi, trong giai đoạn thu hoạch
Dung tích bình chứa dung dịch 5 (lít)
Yêu cầu nguyên liệu bịch nấm Kích thước Ø100 x 600 (mm);

hoặc Ø100 x 300 (mm)

Độ ẩm <20%
Năng suất 800 (bịch/giờ)
Kích thước (dài x rộng x cao) 1400 x 600 x 800 (mm)
Trọng lượng máy 120 (kg)

 

Máy tiêm bịch phôi nấm VBio 2,2kW là công cụ hữu ích giúp các trang trại trồng nấm chăm sóc nấm từ công đoạn nuôi phôi đến công đoạn thu hoạch một cách nhanh chóng, tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả nhất. Đồng thời, phôi nấm được sẽ đảm bảo sạch, không bị nhiễm khuẩn, không chết, hư phôi và tưới đúng cách, cung cấp đủ lượng nước đảm bảo quá trình sinh trưởng, phát triển cho năng suất cao hơn so với phương phát tưới phun sương hoặc bằng vòi xịt lên bịch.

Cùng với máy tiêm bịch nấm, VBio có cung cấp các thiết bị làm nấm như: máy đóng bịch nấm và các loại thực phẩm nấm tươi, nấm khô như: Nấm đùi gà, nấm hương, nấm hoàng đế, nấm sò, nấm bào ngư, nấm mối, nấm rơm,..Tất cả các sản phẩm được chúng tôi nuôi cấy tại trang trại của công ty và có giấy kiểm định chất lượng.

Để được tư vấn mua sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869
Website: vbio.vn
Email: vbiovn1@gmail.com

Hiển thị
  • image
  • image
  • image
  • image
zalo
phone
Hỗ trợ trực tuyến