Viện nghiên cứu sinh học ứng dụng

Tư vấn hỗ trợ: (+84) 962 567 869

SẢN PHẨM

Nấm hoàng đế

Nấm hoàng đế

  • Giá bán: 30.000 VNĐ
- +

Thông tin sản phẩm

Nấm hoàng đế tươi là loại nấm rất giàu chất dinh dưỡng với hàm lượng protein cao đặc biệt có các loại acid amine rất tốt cho sức khỏe. Nấm hoàng đế được Viện nghiên cứu ứng dụng sinh học tự nuôi trồng tại trang trại nấm của Viện nên không có chất kích thích sinh trưởng, không chất bảo quản.100% nấm hoàng đế tươi, sạch, không chất bảo quản, không chất kích thích sinh trưởng.

Nấm hoàng đế

Nấm hoàng đế là sản phẩm nấm cao cấp được nghiên cứu nuôi trồng trên quy mô trang trại rộng lớn của Công ty Cổ phần Sumo Nhật Việt và các trang trại đối tác. Toàn bộ giống nấm đều được chọn lọc từ Nhật Bản, quy trình nuôi trồng được chuyển giao bởi Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng. Sản phẩm nấm hoàng đế được thu hoạch và tuyển chọn kỹ càng mang đến cho quý khách hàng nấm ăn chất lượng, an toàn, tươi ngon nhất.

nấm hoàng đế tươi

Công dụng của NẤM HOÀNG ĐẾ

-Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể
-Kháng ung thư và kháng virus
-Dự phòng và trị liệu các bệnh tim mạch
-Giải độc và bảo vệ tế bào gan
-Thanh trừ các gốc tự do và chống lão hóa

Đối tượng sử dụng thường xuyên
-Người cần tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh ung thư.
-Người bị bệnh ung thư, sau phẫu thuật hoặc đang điều trị bằng tia xạ hoặc hóa chất
-Người bị bệnh tiểu đường, cao huyết áp.
-Người mắc chứng bệnh tim mạch.
-Người có nguy cơ tai biến mạch máu não.
-Người thường xuyên tiếp xúc với môi trường độc hại.
-Người bị gan nhiễm mỡ, viêm gan hoặc dùng nhiều bia rượu, thuốc lá.

Giá trị dinh dưỡng:

Nấm hoàng đế giàu protein, các vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin A, selenium, calcium, iron và zinc. Hàm lượng vitamin cao hơn so với nấm sò. Nấm Hoàng đế giàu ergothioneine – chất chống ô-xy hóa bảo vệ các bộ phận cơ thể chống tác hại của gốc tự do, có tác dụng chống tăng đường huyết, giải độc gan và bảo vệ gan, tăng cường hệ miễn dịch…

Dưới đây là một số món ngon chế biến từ nấm hoàng đế

Cách làm nấm hoàng đế chiên xù thơm ngon
Nguyên liệu ​
Nấm hoàng đế: 250g
Bột mì: 50g
Bột chiên xù màu cam: 50g
Trứng gà: 2 quả
Rau mùi: 30g
Gia vị: hạt nêm, muối, tiêu, dầu ăn, sốt mayonnaise, tương ớt.

Sơ chế nguyên liệu
Nấm hoàng đế: Làm sạch, thái hình con chì sao cho khi chiên trông giống cái đùi gà để món ăn thêm phần bắt mắt, rửa sạch, ướp với ½ thìa muối, ¼ thìa tiêu trong 15 phút.
Trứng gà: Tách lấy lòng đỏ, đánh tan.
Rau mùi: Nhặt sạch, thái mịn, chia làm 2 phần.
Bột mì: Hòa tan với nửa bát nước để có được một hỗn hợp sền sệt, cho trứng gà, một nửa rau mùi vào, nêm thêm ½ thìa hạt nêm, ½ thìa tiêu rồi khuấy tan đều hỗn hợp.
Bột chiên xù: Đổ ra đĩa trộn với phần rau mùi còn lại.

Thực hiện
Cho nấm vào bát đựng hỗn hợp bột mì, trứng gà, sau đó, bạn trộn đều lên để cho lớp bột mì đó phù đều bên ngoài của cây nấm.
Gắp từng thanh nấm lăn đều qua bột chiên xù, nhớ lăn nhiều lần để cho lớp bột áo bám đều ở bên ngoài, càng nhiều thì ăn sẽ ngon hơn.
Dùng chảo chống dính loại nhỏ, cho dầu ăn vào ngập mặt chảo, khi dầu sôi nóng già bạn cho nấm vào chiên vàng đều các mặt.
Khi nấm chín có màu đẹp và hấp dẫn thì gắp ra và cho vào đĩa có giấy thấm, như vậy là bạn đã hoàn thành món ăn ngon này rồi.

nấm hoàng đế chiên sù

Nấm hoàng đế nướng bơ đơn giản mà hấp dẫn
Nguyên liệu:
– 8-10 cái nấm hoàng đế
– 2 nhánh hành lá
– 70gr bơ thực vật
– 1 thìa tỏi băm nhỏ
– Gia vị: 1 thìa xì dầu, 1 thìa cafe đường, 1 thìa cafe dầu mè, 1 chút bột nêm, 1 thìa cafe tương ớt.

Cách làm:

Bước 1: Nấm rửa sạch dưới vòi nước (tránh ngâm nấm trong nước khi rửa), sau đó thái theo chiều dọc của cái nấm, dày khoảng 0,5 cm. Hành lá thái nhỏ, phần gia vị cho vào 1 cái bát con khuấy cho tan đường.

Bước 2: Bắc chảo lên bếp cho 1 chút bơ vào (không cho hết chỗ bơ vào 1 lúc mà để cho từ từ nếu không nấm hút bơ rất nhanh), rồi xếp nấm vào nướng đều 2 mặt cho xém cạnh. Khi nướng vặn lửa nhỏ để tránh bị cháy.

Bước 3: Khi nấm đã chín, xúc ra đĩa. Nếu chảo còn bơ thì không cần cho thêm nếu không còn bơ thì cho thêm chút bơ vào và phi tỏi cho thơm. Sau đó cho nấm vào và rưới nước sốt lên đảo đều cho nấm ngấm đều gia vị, đun thêm 1 phút thì rắc hành lá lên và tắt bếp rồi xếp ra đĩa.

Nấm đùi gà nướng bơ rất thơm, giòn giòn, vị ngọt của nấm hòa quyện với gia vị tạo nên một món ăn tuyệt vời.

Nấm hoàng đế xào thịt heo
Thịt ba chỉ thái lát thêm phần nước sốt tương ớt đậm đà của Hàn Quốc và hương vị thơm ngon của nấm là món ăn tuyệt vời khi trời chuyển lạnh.
Nguyên liệu:

– 300 g thịt ba chỉ
– 1/2 củ hành tây
– 2 cây nấm hoàng đế
– Hành lá
– 3 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc
– 3 muỗng canh mật ong
– 2 muỗng canh nước tương
– 1 muỗng canh dầu hào
– 1 muỗng canh rượu gạo
– Gừng, tỏi, hạt tiêu, vừng trắng.

Cách làm:

Bước 1: Hành tây và nấm cắt lát dài. Gừng, tỏi băm nhỏ.

Bước 2: Thịt ba chỉ thái lát mỏng. Sau đó trộn thịt, hành tây, nấm với tất cả các loại gia vị. Ướp trong khoảng 15 phút.

Bước 3: Làm nóng chảo với 2 muỗng canh dầu ăn, cho hỗn hợp thịt đã ướp đủ thời gian vào xào chín.

Bước 4: Hành lá xắt nhỏ, trộn chung với thịt, rắc thêm hạt mè trắng và ăn kèm với cơm.

nấm hoàng đế xào thịt

Hiện nay, Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng – đứng đầu là Ths. Phạm Thị Thủy cùng đội kỹ sư trẻ đã nghiên cứu, đưa ra quy trình chuẩn để nuôi trồng thành công nấm hoàng đế trên 100% cơ chất hữu cơ. Toàn bộ nguồn giống gốc đều được lấy từ Nhật bản, sau đó Viện sẽ tiến hành chọn lọc, lưu giữ nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu nhất trong tất cả các sản phẩm nấm khi đến tay quý khách hàng.

Để được tư vấn mua sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869
Website: vbio.vn
Email: vbiovn1@gmail.com

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Meo nấm rơm sạch VBio

Meo nấm rơm sạch VBio

Giá bán: Liên hệ

Nấm mỡ VBio

Nấm mỡ VBio

Giá bán: Liên hệ