Viện nghiên cứu sinh học ứng dụng

Tư vấn hỗ trợ: (+84) 962 567 869

SẢN PHẨM

Nhang đuổi muỗi VBio

Nhang đuổi muỗi VBio

  • Giá bán: Liên hệ
- +

Thông tin sản phẩm

Nhang đuổi muỗi VBio hay gọi là hương muỗi, một loại nhang được làm từ quả bồ kết do Viện nghiên cứu Sinh học Ứng dụng sản xuất. Sản phẩm giúp gia đình bạn xua đuổi muỗi và đồng thời nhang muỗi vbio cháy âm ỉ, liên tục giúp saponin và các hợp chất khác có trong khói bồ kết thăng hoa, lan tỏa vào đường hô hấp giúp chống mầm bệnh và suy hô hấp.

Nhang đuổi muỗi VBio là gì?

Nhang đuổi muỗi VBio được mọi người biết đến nhờ công dụng đuổi muỗi của mình. Chúng tiêu diệt và đuổi muỗi đi xa bằng cách phát tán mùi hương và giải phóng các chất diệt muỗi thông qua việc đốt lên và để chúng khuếch tán trong không khí. Khói do hương bồ kết tạo ra sẽ hạn chế môi trường sống của mầm bệnh, virus, vi khuẩn. Việc đốt Nhang đuổi muỗi VBio được rất nhiều người ưa chuộng vì tính hiệu quả của chúng rất cao.

Nhang muỗi

Nhang đuổi muỗi VBio

Tác dụng của nhang đuổi muỗi VBio là gì?

Phương pháp xông khói bồ kết đã được sử dụng hiệu quả trong phòng chống đại dịch H5N1, dịch SARS. Đây là cách phòng chống dịch từ thảo mộc tự nhiên an toàn.

Khói bồ kết giúp làm sạch môi trường, xua đuổi côn trùng, ruồi muỗi, đảm bảo sự thông thoáng, tiêu diệt một số chủng virus, vi khuẩn thông thường giúp tăng sức đề kháng, miễn dịch cho con người (dân gian thường sử dụng để xông khói bồ kết cho bà đẻ, cho nhà cửa khi có người bệnh, người qua đời).

Khói nhang bồ kết cháy âm ỉ, liên tục, giúp saponin và các hợp chất khác có trong bồ kết thăng hoa, lan tỏa vào đường hô hấp, bám đọng vào niêm mạc và phát huy tác dụng chống mầm bệnh, giúp hạn chế suy hô hấp, khó thở.

Nhang đuổi muỗi

Khói nhang đuổi muỗi VBio có độc không?

Nhang đuổi muỗi VBio được làm từ quả bồ kết do Viện nghiên cứu Sinh học Ứng dụng sản xuất nên rất an toàn. Thời lượng cháy của mỗi cây nhang được 90-120 phút, tỏa khói xua muỗi tránh xa bằng mùi hương, giúp làm sạch không khí, loại bỏ tạp khí, uế khí và những chất độc hại tồn tại trong không khí. Hương từ bồ kết, quế toả ra mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái.

hương bồ kết

Mua nhang đuổi muỗi VBio ở đâu?

Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng là đơn vị chuyên có một đội ngũ thạc sĩ, tiến sĩ, chuyên gia từng làm việc tại các đơn vị nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam. Nhang muỗi VBio hiện được chúng tôi sản xuất và phân phối tại Hà Nội.

Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các dược phẩm như: Hương ngải cứu, Hương bồ kết kháng khuẩn, nước rửa tay sát khuẩn, tinh dầu quế, bồ kết khô nguyên chất,…Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm nghiệp chất lượng trước khi phân phối.

nhang ngải cứu

Hương ngải cứu

hương bồ kết kháng khuẩn xì gà

Hương bồ kết kháng khuẩn

Để được tư vấn mua sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869
Website: vbio.vn
Email: vbiovn1@gmail.com

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Hương nụ bồ kết

Hương nụ bồ kết

79.000 VNĐ 69.000 VNĐ

Nhang ngải cứu

Nhang ngải cứu

45.000 VNĐ 40.000 VNĐ

Hiển thị
  • image
  • image
  • image
  • image
zalo
phone
Hỗ trợ trực tuyến