Viện nghiên cứu sinh học ứng dụng

Tư vấn hỗ trợ: (+84) 962 567 869 - (+84) 886 550 986 - (+84) 357 368 689

VBio tham gia khóa Học “CEO – Quản trị điều hành thời VUCA”

Nhằm nâng cao nghiệp vụ vào thực tiễn sản xuất kinh doanh cho các cán bộ nhân viên của Viện. VBIO đã tham gia khóa đào tạo “CEO – Quản trị điều hành thời VUCA” do Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch và Đầu tư  thành phố Hà Nội cùng Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Trường Đại học FPT phối hợp tổ chức.
Trong khóa học CEO – Quản trị điều hành thời VUCA”, trong đó, VUCA là từ diễn tả về sự khủng hoảng sau những biến động bất ngờ của xã hội, mô tả 4 đặc tính: V – Volatility (biến động), U – Uncertainty (không chắc chắn), C – Complexity (phức tạp), A – Ambiguity (mơ hồ). Cùng tham gia khóa học có các giám đốc, chủ doanh nghiệp, lãnh đạo các cấp của doanh nghiệp nhỏ và vừa mong muốn tiếp thu kiến thức và kỹ năng về quản trị kinh doanh.

VBio tham gia khóa Học “CEO – Quản trị điều hành thời VUCA”

Nội dung chi tiết 12 chương trình đào tạo khóa học “CEO – Quản trị điều hành thời VUCA”.

1.Quản trị nhân sự thời khủng hoảng
2.Quản trị tài chính trước nguy cơ khủng hoảng tài chính mới
3.Xu hướng marketing 4.0
4.Xây dựng đội sale và tăng doanh số cho doanh nghiệp SME
5.Lãnh đạo doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng
6.Xây dựng hình ảnh cá nhân qua các hoạt động giao tiếp, thuyết trình
7.Văn hóa doanh nghiệp – yếu tố cốt lõi để phát triển bền vững
8.Tác động của hội nhập kinh tế quốc tế với doanh nghiệp SME
9.Quản trị chất lượng tổng thể
10.Điều hành doanh nghiệp trong bối cảnh suy thoái kinh tế

CEO – Quản trị điều hành thời VUCA

Tham gia khóa học đào tạo, các học viên đã được tiếp xúc, học hỏi, giao lưu và chia sẻ với những giảng viên là những doanh nhân nổi tiếng giàu trải nghiệm trên thương trường như là PGS TS Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT, Ths. Đoàn Hữu Cảnh – Chuyên gia tài chính doanh nghiệp, TS. Nguyễn Thành Trung – TGĐ Công ty Kiểm toán Nexia và nhiều những giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm khác. Bên cạnh những bài giảng về kiến thức quản trị và các kỹ năng, các giảng viên còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quản trị thực tế, giúp cho các học viên có thể áp dụng ngay vào công tác quản trị doanh nghiệp của mình.

khóa Học “CEO – Quản trị điều hành thời VUCA”

Ngoài ra chương trình tham quan và học tập thực tế được tổ chức tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM với mục tiêu mang tới cho học viên góc nhìn đa dạng lồng ghép trong bối cảnh khác biệt về địa lý, văn hóa, thói quen kinh doanh giữa hai miền Bắc và Nam. Với chương trình được biên soạn cân đối giữa học hỏi kiến thức cùng với trải nghiệm thực tiễn, các học viên hoàn toàn có thể hiểu được những phương cách vận hành doanh nghiệp đưa tới thành công tại các tập đoàn dẫn đầu nền kinh tế trong nhiều lĩnh vực, từ nông nghiệp, sản xuất, bất động sản, công nghệ…để từ đó có những cách thức áp dụng vào công việc quản trị của mình.

khóa Học “CEO – Quản trị điều hành thời VUCA”

Ts Phạm Thị Thủy – Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng (áo trắng)

Thông qua khóa đào tạo này, các cán bộ của Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng đã cập nhật, tiếp thu nâng cao được nhiều kiến thức để áp dụng vào việc kinh doanh và xây dựng quản lý điều hành cho doanh nghiệp của mình.

Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng

Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869
Website: https://vbio.vn/
Email: vbiovn1@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Hiển thị
  • image
  • image
  • image
  • image
zalo
phone
Hỗ trợ trực tuyến
images Gọi điện
images Nhắn tin
images 0 Giỏ hàng
images Chat zalo
images Facebook