SẢN PHẨM
Nấm linh chi đỏ
- Giá bán: 800.000 VNĐ
Nấm linh chi đỏ hay gọi là nấm hồng chi Nhật được chúng tôi nuôi cấy tự nhiên từ phòng thí nghiệm do các chuyên gia nổi tiếng đảm nhiệm. Hiện sản phẩm có giá 800,000đ/ hộp/500g(Mua 1 sản phẩm tặng 1 hộp linh chi đỏ 60gram).
Thông tin sản phẩm
Nấm linh chi đỏ có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, giảm đau nhức đối với những người bị bệnh gan, tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch. Nấm linh chi thuộc họ nấm lim, còn có tên khác như Tiên thảo, Nấm trường thọ, Vạn niên nhung và được xếp vào loại thượng phẩm, là một vị thuốc quý.
Các thành phần hóa học có trong nấm Linh chi đỏ
Polysaccharides có khả năng hỗ trợ miễn dịch cơ thể, giải độc cơ thể, tăng tổng hợp DNA, RNA. Ngoài ra, trong Linh chi còn có 1 loại Polysaccharides ức chế tế bào ác tính.
Trong nấm Linh chi còn có các hoạt chất khác như Acid ganodenic cũng có tác dụng giảm đau, giải độc gan, ức chế tế bào ác tính của cơ thể.
Adenosin là hoạt chất có trong Linh chi có tác dụng an thần, hạ cholesterol trong huyết thanh, ức chế kết tập tiểu cầu, cải thiện tuần hoàn cơ thể.
Lactone A: tác dụng giảm cholesterol máu.
Acid oleic: có tính kháng histamin chống dị ứng.
Cellolose: Hạ cholesterol, phòng ngừa xơ vữa động mạch, tác dụng nhuận tràng, ổn định đường huyết.
Protein: Các acid amin trong Linh chi giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể.
Ngoài ra trong nấm Linh chi cũng giàu các nguyên tố vi lượng như Phospho, Kali, Nhôm, Vàng, Canxi, Clo, Đồng, Sắt, Kẽm…
TÁC DỤNG CỦA NẤM LINH CHI
Linh chi hỗ trợ điều trị suy nhược thần kinh
Với chứng bệnh này Linh chi giúp cải thiện chứng mất ngủ, tinh thần sa sút, giảm trí nhớ giảm đau đầu, nặng đầu.
Linh chi với bệnh viêm phế quản mạn và hen suyễn
Linh chi ức chế tế bào thượng bì phế quản phóng thích tổ chức amin, làm giãn cơ trơn phế quản, tiêu trừ phản ứng quá mẫn.
Linh chi hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan
Viêm gan là bệnh do virus hay do nguyên nhân khác tấn công tế bào gan làm tổn thương chức năng gan. Linh chi có tác dụng nâng cao khả năng miễn dịch cơ thể, ức chế virus tấn công tế bào gan, phục hồi tổ chức gan bị tổn thương. Dần dần cải thiện chỉ số men gan, tăng tính thải độc cho gan mật.
Linh chi giúp điều trị bệnh rụng tóc
Linh chi giúp giảm bệnh rụng tóc thông qua điều chỉnh chức năng sinh lý cơ thể, khiến chức năng sinh lý nang lông ở biểu bì vùng đầu được phục hồi, cải thiện được chứng rụng tóc, giảm mệt mỏi, giảm đau đầu chóng mặt.
Linh chi hỗ trợ điều trị các bệnh khác
Vì Linh chi có tác dụng nâng miễn dịch cơ thể, “phù chính” là cơ bản nên đối với các loại bệnh do khả năng miễn dịch giảm, chức năng sinh lý các cơ quan trong cơ thể suy giảm thì sử dụng Linh chi có hiệu quả.
Linh chi có tác dụng đối với bệnh ung thư giúp bệnh nhân ung thư sau giai đoạn hóa trị, xạ trị khi phối hợp với Linh chi sẽ cải thiện hồng cầu, bạch cầu, huyết sắc tố. Linh chi giúp khử các gốc tự do, bảo vệ màng tế bào, ngừa di căn cơ quan khác.
CÁCH DÙNG NẤM LINH CHI
Cách 1: Thái lát sắc nước uống (đây là cách dùng phổ biến nhất ở Hàn Quốc)
– Nguyên liệu : lấy 30g nấm linh chi đã thái lát, 5 quả táo tàu khô, mấy nhánh cam thảo. Rửa sạch nguyên liệu cho vào ấm với 2 lít nước. Đun sôi khoảng 5 phút hạ nhỏ lửa đun tiếp 1 tiếng 30 phút ~ 2 tiếng là được nước đầu tiên. Đun tiếp nước thứ 2 (1.6 lít), nước thứ 3 (1.2 lít) theo trình tự như vậy. Sau đó trộn 3 lần nước linh chi lại với nhau, bỏ vào bình thủy tinh, bảo quản trong tủ lạnh uống dần
– Cách dùng : mỗi người uống từ 1 ~ 3 lần/ ngày, mỗi lần khoảng 150cc ~ 200cc. Uống tốt nhất vào lúc đói. Khi uống cho thêm ít mật ong vào càng có lợi cho sức khỏe hơn.
– Chú ý : Nên sắc nấm linh chi bằng ấm thủy tinh và ấm sứ. Tuyệt đối không dùng ấm sắt và ấm inox vì linh chi kỵ với thành phần của sắt sẽ làm mất hiệu quả tác dụng của nấm linh chi.
*Nếu muốn uống nước linh chi thay nước uông hàng ngày, bạn có thể nấu loãng hơn. Sau 2 ~3 lần nấu bạn có thể tự điều chỉnh lượng nấm và nước cho phù hợp với khẩu vị của mình
*Nước linh chi có thể phù hợp cho tất cả đối tượng, già trẻ trai gái. Có thể uống nước linh chi liên tục thường xuyên mới có hiệu quả. Hiện nay chưa ghi nhận trường hợp nào có bị tác dụng phụ khi uống nhiều nước linh chi.
Cách 2: Nấu tần gà, ba ba với nấm linh chi. Ngâm rượu linh chi
– Cho vài nhánh linh chi (có thể kết hợp với nấm thượng hoàng, nhân sâm hồng sâm) tần với gà, ba ba khoảng 30 phút. Chúng ta sẽ có món gà tần linh chi (hoặc ba ba tần linh chi) bổ dưỡng giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện bữa ăn vào cuối tuần cho gia đình và người đang dưỡng bệnh.
– Cho 300g nấm linh chi (có thể thái lát) vào ngâm với 5 lít rượu khoảng 6 tháng trở lên là dùng được. Có thể cho thêm ít mật ong.
Rượu linh chi và ba ba tần linh chi nhân sâm là những thực phẩm không chỉ tăng cường chất bổ mà còn giúp phái mạnh cải thiện sinh lý rất tốt.
Viện nghiên cứu sinh học ứng dụng trở thành một đơn vị cung cấp các loại nấm linh chi, giống đông trùng hạ thảo số một trên cả nước. Đồng thời chuyển giao công nghệ nuôi cấy các loại nấm ăn và Đông trùng hạ thảo,…
Để được tư vấn mua sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:
Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869
Website: vbio.vn
Email: vbiovn1@gmail.com