SẢN PHẨM
Combo 2 hộp nấm hầu thủ tươi
- Giá bán: 480.000 VNĐ
Thông tin sản phẩm
Combo 2 hộp nấm hầu thủ tươi do Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng nuôi trồng nên nấm giữ được chất lượng tươi ngon, không có chất hóa học. VBio có đội ngũ thạc sĩ sinh học dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu và nuôi trồng ra nhiều giống nấm như: Nấm hầu thủ, nấm hương, nấm mộc nhĩ, nấm sò, nấm rơm, nấm đùi gà,…và các loại giống nấm dược liệu khác như: nấm linh chi, nấm maitake,…Tất cả các giống nấm được kiểm định chất lượng trước khi đưa vào khâu đóng gói và sản xuất cho khách hàng.
Cơ chế hoạt động của nấm hầu thủ là gì?
Nấm hầu thủ có tác dụng ức chế sự phát triển của khối u, chống vi khuẩn gây viêm loét dạ dầy. Được sử dụng rộng rãi để điều trị các bệnh về viêm loét dạ dày, tá tràng, viêm loét ruột, co thắt dạ dày và các bệnh đường tiêu hóa khác.==>>Xem tiếp tác dụng của nấm hầu thủ tươi
Công dụng của Nấm hầu thủ tươi VBio
- Điều trị các bệnh về viêm loét dạ dày, tá tràng, viêm loét ruột, co thắt dạ dày và các bệnh đường tiêu hóa khác.
- Làm tăng hệ miễn dịch và chống lại ung thư phổi di căn, có hiệu quả trên ung thư dạ dày, thực quản.
- Tác dụng tốt trên bệnh Alzeimer, ngăn cản quá trình lão hóa và phục hồi các neuron thần kinh.
- Cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể do trong nấm có nhiều khoáng chất và vitamin quan trọng.
- Hồi phục sức khỏe nhanh chóng cho người bị ốm lâu ngày.
Đối tượng sử dụng Nấm hầu thủ tươi
- Người mắc bệnh truyền nhiễm, người có khối u, phì đại tiền liệt tuyến
- Bệnh nhân ung thư đã qua hóa trị, xạ trị
- Vận động viên, người lao động nặng nhọc, người sau chấn thương
- Người làm việc căng thẳng về cảm xúc
- Người làm việc nhiều trong môi trường điện từ, hay tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng
- Người thiếu dinh dưỡng
- Phụ nữ đến kỳ kinh nguyệt.
Một số món ăn từ Nấm hầu thủ tươi
1.Nấm hầu thủ hầm củ quả
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
– 200 gram nấm đầu khỉ tươi – 300 gram xương sườn – 100 gram cà rốt – 250 gram bí ngô – Hành tươi và rau mùi
3.2.Cách chế biến: – B1: Luộc sơ phần xương sườn, rửa lại bằng nước sạch. Sau đó, hầm xương trong vòng 45 phút tạo độ ngọt cho nước canh. – B2: Cho 250 gram bí ngô thái miếng vào phần nước dùng, nấu tiếp 10 phút, lưu ý không đảo nhiều lần tránh bí ngô bị vỡ nát. – B3: Lấy phần nấm đầu khỉ tươi đã thái miếng và phần cà rốt đu cùng trong vòng 10 phút. – B4: Thêm một ít rau mùi và hành lá thái nhỏ nữa là bạn đã có ngay một món canh thanh mát cho mùa hè rồi.
Ruốc nấm hầu thủ
Bánh dán nấm hầu thủ
MUA NẤM HẦU THỦ Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG
Nấm hầu thủ tươi VBio được nghiên cứu và tuyển chọn dòng giống tốt nhất từ các kỹ sư, thạc sĩ sinh học có trình độ, chuyên môn của Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng
Cùng với nấm hầu thủ tươi VBio có phân phối các combo nấm khác như: Combo 5 túi nấm mộc nhĩ khô 200 gram, Combo 10 túi nấm mộc nhĩ khô 200 gram, Combo 10 phôi nấm mộc nhĩ, Combo 50 phôi mộc nhĩ, 100 phôi mộc nhĩ, Combo 20 phôi mộc nhĩ, Combo 5 túi nấm mộc nhĩ khô, Combo 10 túi nấm mộc nhĩ khô,…
Để được tư vấn mua sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:
Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869
Website: vbio.vn
Email: vbiovn1@gmail.com