SẢN PHẨM
Trà đại mạch nảy mầm VBio
- Giá bán: 120.000 VNĐ
Thông tin sản phẩm
Trà đại mạch nảy mầm VBio hay còn gọi là Trà lúa mạch nảy mầm, sản phẩm được coi là loại nước uống giúp tăng cường và có lợi cho sức khỏe bởi nó chứa hàng loạt các nguyên tố vi lượng, axit amin, axit béo không bão hòa, chất xơ, vitamin A, B, C, E,.. các chất này không chứa đường nên có công dụng giảm chất béo xấu trong máu (cholesterol) và trong gan.
Trà đại mạch nảy mầm VBio là sản phẩm của quá trình ủ hạt đại mạch nảy mầm đến một mức độ nhất định rồi đem sấy khô. Việc nảy mầm khiến trong hạt đại mạch có nhiều enzym và các hợp chất cao phân tử có lợi cho sức khỏe.
Hạt đại mạch nảy mầm mầm giúp chuyển hóa các chất dự trữ trong hạt thành chất hòa tan như tinh bột thành đường lên men được, protein thành các axitamin tự do…Sản xuất một lượng tối ưu các enzym thủy phân.
Quy trình sản xuất Trà đại mạch VBio được kiểm soát từ khâu nông trại đến đóng gói thành phẩm. Các hạt đại mạch được tách phụ phẩm nông nghiệp, tách sạn, các hạt lép, hỏng…..để chọn lọc ra các hạt có kích thước đạt chuẩn sẽ được đưa vào quy trình làm sạch, ngâm ươm mầm riêng. Đối với hạt kích thước khác nhau sẽ có thời gian nảy mầm, chất lượng khác nhau.
Quá trình ngâm sẽ giúp độ ẩm hạt đại mạch tăng lên 30% đến 40%, đây là điều kiện thích hợp để tế bào sống ở phôi bắt đầu hoạt động và hạt nảy mầm. Chất lượng nước ngâm đạt chất lượng nước ăn uống.
Quá trình ngâm được chuẩn hóa bào gồm các giai đoạn ngâm khô tại độ ẩm 30% kéo dài 6-24 h, sau đó độ ẩm được ngâm ướt lần 2 trong 6h, tiếp tục ngâm khô cho đến hết thời gian ngâm. Hạt sẽ nảy những chồi mầm đầu tiên trong vòng 14-20h sau quá trình ngâm ướt lần 2.
Sấy trà ở các điều kiện khác nhau sẽ cho các màu sắc và hương vị trà khác nhau. Quy trình sấy nhiệt độ thấp của Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng giúp Trà đại mạch VBio giữ nguyên mùi thơm của lúa mạch nảy mầm mà các hoạt chất trong trà gần như giữ nguyên vẹn.
Đặc biệt, trà đại mạch nảy mầm phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn, thậm chí người cao tuổi cũng có thể sử dụng được. Một tách trà đại mạch nảy mầm trước khi đi ngủ có thể giúp thư giãn và ngủ ngon hơn nhờ melatonin, tryptophan và amino acid – những axit amin có lợi được tìm thấy trong trà lúa mạch.
Thành phần
100% Hạt đại mạch nảy mầm sấy khô theo quy trình nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Sinh học ứng dụng, không chất phụ gia, bảo quản
Công dụng
Đại mạch nảy mầm có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Trà Đại mạch nảy mầm có tác dụng:
-Kiểm soát lượng đường trong máu
-Ngăn ngừa bệnh tim mạch và chống lão hóa
-Làm giảm huyết áp
-Ngăng ngừa các bệnh liên quan đén đường tiêu hóa
-Hỗ trợ ăn ngon, ngủ tốt
-Làm giảm nguy cơ ung thư đường ruột
-Giảm triệu chứng của thời kỳ mãn kinh
-Giảm cân, giảm mỡ trong máu
-Kích thích tăng cương miễn dịch cơ thể
Cách dùng
Cách 1: Cho 50gr hạt (4 – 6 thìa canh) vào 1 – 2 lít nước, đun sôi trong 10 phút và thưởng thức. Tiếp tục đun sôi lần 2 với 0,5 – 1 lít nước trong 10 phút để thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon của trà.
Cách 2: Cho 40gr hạt vào bình trà giữ nhiệt, đổ nước sôi 100 độ C vào, để ủ khoảng 25 – 30 phút rồi thưởng thức.
Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Lưu ý khi sử dụng
Đối với phụ nữ mang thai không nên sử dụng quá nhiều trà đại mạch nay mầm.
Người bệnh celiac hay dị ứng với đại mạch không nên sử dụng.
Khi kết hợp dử dựng trà đại mạch nảy mầm với các loại thuốc và thảo dược trị bệnh cần tham khảo ý kiến bác sĩ với liều lượng phù hợp.
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Trà đại mạch nảy mầm được Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng tự sản xuất nên rất an toàn, chất lượng bởi sản phẩm đã được kiểm nghiệm kĩ càng trước khi phân phối.
Để được tư vấn mua sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:
Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869
Website: htts//:vbio.vn
Email: vbiovn1@gmail.com