Viện nghiên cứu sinh học ứng dụng

Tư vấn hỗ trợ: (+84) 962 567 869 - (+84) 886 550 986 - (+84) 357 368 689

SẢN PHẨM

Kính hiển vi 3 mắt sinh học

Kính hiển vi 3 mắt sinh học

  • Giá bán: Liên hệ
- +

Thông tin sản phẩm

Kính hiển vi 3 mắt sinh học VBio là loại kính hiển vi sinh học cao cấp, đây là dòng kính hiển vi 3 mắt dùng để soi vi khuẩn, tế bào, tinh trùng, nấm mốc, nấm men, hạt kích thước nhỏ, vi sinh vật. Kính hiển vi 3 mắt sinh học VBio được thiết kế mạnh mẽ, vững chắc với một cấu hình rất cao phù hợp với các ứng dụng yêu cầu phức tạp như phòng xét nghiệm, phân tích, phòng nghiên cứu tại các trường đại học hay trong các lĩnh Y tế, sinh học,…

Kính hiển vi 3 mắt sinh học gồm 2 thị kính được gắn trên trục nghiêng 30.2 ° có thể thay đổi ± 5 Diopter và khả năng điều chỉnh khoảng cách từ 48-76mm phù hợp với tư thế ngồi làm việc,4 thị kính phóng đại 4x,10x,40x và 100x được gắn trên 1 gá dạng tròn có thể xoay 360 ° theo cả 2 chiều thuận nghịch tiện lợi. Mắt kính thứ 3 được thiết kế trên đỉnh với góc 90 ° để người dùng gắn thêm camera hoặc phụ kiện quang học, ngoài ra một điểm nổi bật khác mà mà BS.1153-Series sở hữu đó là khả năng chống mốc và chống xươc đối với thị kính và vật kính rất tốt điều này giúp tăng tuổi thọ khi sử dụng kính.

Kính hiển vi 3 mắt sinh học

Kính hiển vi 3 mắt sinh học VBio

Kính hiển vi 3 mắt sinh học VBio có khung đỡ được thiết kế vững chắc đầy khỏe khoắn với tay cầm chịu lực,tích hợp núm chỉnh 2 mức Tinh -Thô kết hợp với 1 bàn tiêu bản có khả năng điều chỉnh cơ học trục XY do đó việc điều chỉnh đến tiêu cự mẫu là rất đơn giản và thuận tiện, mặt khác với một khoang chứa phụ kiện ở sau thân máy sẽ giúp người dùng có một không gian rộng rãi và gọn ngàng hơn khi sử dụng BS.1153-Series.

Bằng việc kết nối camera ở mắt thứ 3, kính hiển vi 3 mắt kính cho phép sử dụng công nghệ để lưu giữ hình ảnh quan sát bằng cách ghi lại hoặc chụp lại. Với sự hỗ trợ của phần mềm máy tính, các thông tin được lưu giữ dễ dàng, tiện lợi. Mắt thứ 3 này được thiết kế giống như một cổng dùng cho việc kết nối với camera hoặc dùng camera để kết nối với máy tính để quan sát lâu hơn. Mắt kính thứ 3 tạo nên trải nghiệm khác biệt cho người dùng khi sử dụng kính để phục vụ cho học tập, nghiên cứu được dễ dàng, thuận tiện hơn.

Kính hiển vi 3 mắt sinh học

Cán bộ VBio đang dùng kính hiển vi để soi tế bào, tinh trùng, nấm mốc

Đặc Điểm Nổi Bật của Kính hiển vi 3 mắt sinh học VBio

– Thiết kế khỏe khoắn, mạnh mẽ với tay cầm chịu lực

– Cấu hình cao phù hợp với các ứng dụng phức tạp

– Thị kính và vật kính tự chống mốc,chống xước rất tốt

– 3 mắt kính có thể kết nối camera hoặc phụ kiện quang học

– Núm chỉnh khoảng cách 2 mức Tinh/Thô kết hợp bàn tiêu bản tích hợp trục cơ học XY

– Đèn chiếu NeoLEd (Köhler NeoLED), có thể lựa chọn thêm PIN sạc

– Khoang chứa phụ kiện thông minh

Kính hiển vi 3 mắt sinh học VBio là thiết bị không thể thiếu trong các phòng thí nghiệm. Hiện sản phẩm được Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng phân phối trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng

Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869

Website: https://vbio.vn/

Email: vbiovn1@gmail.com

Hiển thị
  • image
  • image
  • image
  • image
zalo
phone
Hỗ trợ trực tuyến
images Gọi điện
images Nhắn tin
images 0 Giỏ hàng
images Chat zalo
images Facebook