SẢN PHẨM
Nấm Sò Trắng tươi
- Giá bán: 50.000 VNĐ
Thông tin sản phẩm
Nấm Sò Trắng tươi VBio có vị ngọt thanh đạm tuyệt ngon, là loại nấm ăn lẩu thơm ngon thông dụng, thường được dùng nhiều ở các quán ăn, nhà hàng. Cách chế biến cũng vô cùng đơn giản, có thể kết hợp làm được nhiều món ăn ngon, bao gồm cả các món chay và món mặn.
Ưu điểm của Nấm Sò Trắng tươi VBio
► Nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ cần thiết cho cơ thể.
► Nhiều axit amin cần thiết mà cơ thể không thể tự tổng hợp được.
► Là thực phẩm ít calo, chế độ ăn kiên, giảm cân, giữ vóc dáng có thể ăn hiệu quả hơn.
► Có nhiều đặc tính biệt dược, khả năng phòng nhiều loại bệnh hiệu quả, nhất là hệ tiêu hóa.
► Là một loại sản phẩm giàu giá trị dinh dưỡng hơn thịt, cá, trứng và sữa.
► Dễ dàng kết hợp với bất kỳ món ăn nào, thực đơn chay hay mặn đều dùng được.
Đặc điểm sinh học của nấm sò
Nấm sò có đặc điểm chung là tai nấm dạng phễu lệch, mọc thành cụm tập trung, mỗi cánh nấm bao gồm 3 phần: mũ, phiến và cuống.
Khi trưởng thành, nấm sò sẽ phát tán bào tử, gặp điều kiện môi trường thích hợp bào tử sẽ nảy mầm hình thành hệ sợi sơ cấp.
Hàm lượng dinh dưỡng trong Nấm Sò Trắng tươi VBio
Trong nấm có chứa:
► Nhiều Protein, Lipid và các khoáng chất, chất oxy hóa cần thiết cho cơ thể.
► Có nhiều vitamin nhóm B tốt cho máu huyết.
► Là thực phẩm có nhiều chất xơ và các axit amin cần thiết mà cơ thể không tự tổng hợp được.
Tác dụng của Nấm Sò Trắng tươi mang lại
► Tăng cường hoạt động của não bộ, như cải thiện và tăng cường trí nhớ, giảm stress, an thần,…
► Điều hòa tốt các hoạt động của hệ hô hấp.
► Hỗ trợ gan, thận và hệ tim mạch.
► Tăng cường chức năng bài tiết của cơ thể và hỗ trợ đào thải độc tố hiệu quả.
► Hỗ trợ điều trị các chứng đau mỏi xương khớp hiệu quả cho người lớn tuổi, người vận động.
► Tăng sức đề kháng tốt để chống bệnh tật nhờ các vitamin và khoáng chất sẵn có trong nấm.
Cách chế biến Nấm Sò Trắng tươi VBio
Có khá nhiều cách chế biến Nấm Sò trắng đơn giản, như kết hợp làm các món xào, canh, súp, nấu lẩu hoặc cháo,… sẽ cực kỳ thơm ngon, chay mặn đều được. Một số gợi ý làm những món ngon như:
► Nấm Sò xào xả ớt
► Canh chua nấm
► Nấm Sò luộc/hấp bia chấm nước mắm
► Súp nấm… và nhiều món ngon khác.
Tại sao bạn nên dùng Nấm Sò Trắng tươi VBio?
► Quan tâm đến sức khoẻ của mình và người thân trong gia đình.
► Quan tâm đến chất lượng bữa ăn hàng ngày của gia đình mình.
► Quan tâm và tìm các loại thực phẩm tự nhiên 100% và an toàn.
► Thuần chay và cần có thực phẩm ăn đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất.
► Sợ các sản phẩm độc hại, hóa chất, kém sạch bên ngoài thị trường.
Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng chuyên cung cấp các loại giống phôi nấm như: Phôi nấm mộc nhĩ, phôi nấm đùi gà, phôi nấm hương, nấm hoàng đế, phôi nấm sò, nấm bào ngư, phôi nấm mối, nấm rơm,..Tất cả các sản phẩm được chúng tôi nuôi cấy tại trang trại của công ty và có giấy kiểm định chất lượng.
Để được tư vấn mua sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:
Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869
Website: vbio.vn
Email: vbiovn1@gmail.com