SẢN PHẨM
Nấm Vân Chi VBio
- Giá bán: 2.000.000 VNĐ
Nấm vân chi VBio bán giá: 2000000đ/1Kg
Thông tin sản phẩm
Nấm Vân Chi VBio – Thần dược đem lại sức khỏe cho bạn
Nấm Vân chi VBio hay còn gọi là Nấm đuôi gà tây do Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng nuôi trồng, là một loại nấm dược liệu đã được nghiên cứu rộng rãi trên thế giới nhờ những đặc tính tăng cường chức năng miễn dịch, như một loại thuốc tự nhiên cung cấp các đặc tính chống vi khuẩn, virus mạnh mẽ, loại nấm này đã được chứng minh các tác dụng đối với sức khỏe con người.
Nấm Vân Chi đã được coi như một loại thuốc thần thánh. Vào năm 1978 trường Đại học Sư phạm Đông Bắc của trung Quốc được nghiên cứu để tạo ra một loại thuốc để bổ sung sức khỏe. Sau đó được các nhà khoa học của công ty tại Nhật Bản tiếp tục nghiên cứu thành phần và chứng minh tác dụng của nấm vân chi. Kết quả nghiên cứu cho thấy: Trong nấm Vân Chi có chứa hai proteoglycan là PSP (polysaccharide peptide) và PSK (polysaccharide krestin). Hai hoạt chất này là những Beta – glucan. Vậy nên có vai trò quan trọng trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên ở người.
Mũ nấm không có cuống, dai, phẳng hoặc chỉ hơi quăn, hình gần như bán nguyệt. Mũ nấm thường mọc thành cụm, đường kính từ 1 đến 8cm, dầy khoảng 0,1- 0,3cm, có lông nhỏ trên bề mặt, có các vòng màu đồng tâm màu nâu, màu tro đen, màu trắng đục. Mép mỏng, uốn sóng. Thịt nấm màu trắng. Bào tử hình viên trụ, vô màu, kích thước 4,5- 7mm x 3- 5mm.
Những tác dụng của nấm vân chi VBio đối với chữa bệnh
1.Nấm Vân Chi: một loại dược thảo quý giúp loại bỏ các Khối u ác tính mà không ảnh hưởng đến các tế bào khác .
Nấm Vân Chi đã được coi là một loại thuốc tuyệt vời được chứng minh kể từ thời cổ đại, các cuộc nghiên cứu độc tính chung của Nấm Vân Chi cho thấy cấp tính, bán cấp, mạn tính, subchronic, di truyền, kiểm tra độc tính sinh sản và thai nhi đều là “âm tính”, tức không có tác dụng phụ nào, Cũng không có bất kỳ phản ứng bất lợi quan sát được trong giai đoạn thử nghiệm lâm sàng
Nấm Vân Chi tác dụng chọn lọc gây độc tế bào trên các tế bào ung thư mà không ảnh hưởng đến các tế bào bình thường ở mức độ liều lượng tương tự, được xác nhận bởi một nghiên cứu so sánh giữa các tế bào ung thư phổi và các nguyên bào sợi phổi hoặc giữa các tế bào ung thư gan và các tế bào gan, do đó. Nấm Vân Chi có thể loại bỏ các tế bào ác tính mà không có liên quan đến các tế bào khác.
2. Nấm Vân Chi VBio làm tăng đáng kể chất lượng cuộc sống ở những bệnh nhân ung thư
Các kết quả của thử nghiệm lâm sàng giai đoạn II và III cho thấy bổ sung của Nấm Vân Chi với các liệu pháp hóa trị và xạ trị có thể cải thiện đáng kể triệu chứng lâm sàng của bệnh nhân ung thư, nâng cao sức đề kháng của họ, bảo vệ máu, cho sức mạnh và ổn định chức năng miễn dịch của họ, do đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của họ.
3. Giải độc những tác hại của hóa trị và xạ trị
Hóa trị và Xạ trị là các biện pháp điều trị chính trong điều trị ung thư cho các bệnh nhân ở các giai đoạn giữa của bệnh ung thư. Do tác dụng phụ nghiêm trọng của nó, các đại lý khoảng trị liệu hóa học được sử dụng luôn gây ra bệnh do thầy thuốc. Chúng tôi đã so sánh điểm số phản ứng bất lợi vào năm 650 trường hợp nhận được thử nghiệm lâm sàng giai đoạn III cho PSP, giữa các nhóm điều trị và kiểm soát trước và sau khi điều trị PSP, theo 20 tiêu chí theo quy định của WHO đánh giá phản ứng bất lợi với các thuốc chống ung thư.
Kết quả cho thấy điểm tích hợp sau khi điều trị trong PSP nhóm thấp hơn đáng kể hơn so với nhóm đối chứng và cũng thấp hơn so với trước khi điều trị. Vì vậy, tác dụng Nấm Vân Chi rõ ràng có thể làm giảm các phản ứng bất lợi gây ra bởi hóa trị và xạ trị và sự kết hợp hóa trị và xạ trị với Nấm Vân Chi có thể cung cấp một độc tính miễn phí hoặc hóa trị hoặc xạ trị độc hại thấp.
Cách chế biến nấm vân chi VBio
Nấm Vân Chi VBio có nhiều cách để sử dụng. Bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây để lựa chọn thức thức sử dụng phù hợp nhất với bản thân và gia đình nhé.
1. Nấm Vân Chi VBio sắc với nước
Lấy khoảng 20 – 30g Nấm Vân Chi, cắt lát cho vào khoảng 2 lít nước. Đem đun sôi, để nhỏ lửa trong 30 – 40 phút. Sau đó gạn lấy nước là có thể uống được.
Bạn có thể cho thêm một chút đường, mật ong để cho dễ uống. Bạn có thể uống vào lúc nóng hoặc lạnh đều được và uống thay thế cho nước hằng ngày. Phần bã nấm bạn cũng có thể tái sử dụng lại y như lần 1.
2. Nấm Vân Chi VBio hãm như trà
Để thuận lợi hơn bạn có thể cắt lát nấm cho vào bình thủy tinh. Sau đó cho thêm nước nóng vào để hãm trong khoảng 1h là có thể đem ra sử dụng được. Với cách này sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian đun nấu.
3. Nấm Vân Chi dùng để chế biến thức ăn
Ngoài việc sắc nước để uống bạn cũng có thể dùng nấm vân chi như một loại thực phẩm trong các bữa ăn thông thường. Cách chế biến có thể là nấu canh với thịt, chưng, hầm hoặc làm các món súp,… Đặc biệt với cách sử dụng này rất tốt để bồi bổ cơ thể cho những người mới ốm dậy, người già,, người có thể trạng yếu.
4. Xay nấm Vân chi thành bột để uống
Nấm Vân Chi VBio đem xay thành bột, lấy khoảng 2 -3 g bột cho nước sôi vào hòa lẫn. Sau đó để khoảng 5 phút là có thể sử dụng được. Tuy nhiên với cách này khá khó uống nên bạn có thể cho thêm chút đường, mật ong để dễ uống hơn nhé.
Nấm Vân Chi VBio là loại nấm dược liệu quý hiện đã được sử dụng nhiều và hiện nay Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng nuôi trồng thành công với kỹ thuật đơn giản. Giống gốc hiện được lưu trữ tại Viện của chúng tôi.
Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869
Website: https://vbio.vn/
Email: vbiovn1@gmail.com