Viện nghiên cứu sinh học ứng dụng

Tư vấn hỗ trợ: (+84) 962 567 869 - (+84) 886 550 986 - (+84) 357 368 689

SẢN PHẨM

Nồi hấp tiệt trùng phòng thí nghiệm VBio

Nồi hấp tiệt trùng phòng thí nghiệm VBio

  • Giá bán: Liên hệ
- +

Thông tin sản phẩm

Nồi hấp tiệt trùng phòng thí nghiệm VBio chuyên dùng trong các công đoạn khử trùng, tiệt trùng dụng cụ thí nghiệm tại các cơ sở y tế, các phòng nghiên cứu vi sinh, dược,… Nồi hấp tiệt trùng phòng thí nghiệm VBio có khối lượng lớn hơn so với các nồi hấp bình thường, thích hợp sử dụng cho các cơ sở có số lượng dụng cụ tiệt trùng lớn mỗi ngày.

Nồi hấp tiệt trùng phòng thí nghiệm VBio có hoạt động theo nguyên tắc làm bay hơi nước của nguyên sinh chất dẫn đến phá vỡ vỏ để tiêu diệt các vi sinh vật. Khi tăng nhiệt độ đột ngột thì quá trình bay hơi diễn ra rất nhanh làm vỡ vỏ ra tức thì. Trong khoảng thời gian từ 15 – 20 phút thì các vi khuẩn đã được tiêu diệt dưới tác động của hơi nước bão hòa dưới áp suất cao.

Nồi hấp tiệt trùng phòng thí nghiệm

Nồi hấp tiệt trùng phòng thí nghiệm VBio

Công dụng của Nồi hấp tiệt trùng phòng thí nghiệm VBio

– Hấp khử trùng các dụng cụ thí nghiệm, môi trường nuôi cấy, trong vi sinh…

– Hấp khử trùng các dụng cụ y tế như dao mổ, kim cầm, kim tiêm,… để có thể tái sử dụng hoặc loại bỏ, vô hiệu hóa các chất tiềm ẩn nguy hiểm (vi khuẩn, virus, mầm bệnh,…) trước khi thải ra ngoài môi trường.

– Trong công nghiệp, nồi hấp loại này được sử dụng để xử lý composit khi lưu hóa cao su.

– Đối với ngành công nghiệp điện tử, nồi hấp tiệt trùng tạo ra môi trường thích hợp (nhiệt độ cao, áp suất lớn) để phát triển tinh thể thạch anh.

Ưu điểm của Nồi hấp tiệt trùng phòng thí nghiệm VBio

–  Hệ thống khóa từ: Bạn có thể mở nắp nồi hấp một cách dễ dàng và an toàn, bằng cần gạt.

–  Hệ thống khoá cảm biến kép: Hệ thống bảo vệ sẽ khoá nắp nồi bằng cách dò áp suất và nhiệt độ bên trong nồi. Hệ thống cảm biến kép này có độ an toàn rất cao.

–  Hệ thống cảm biến kép giảm áp: Không khí dư gây ảnh hưởng đến quá trình tiệt trùng trong nồi sẽ được dò tìm bằng thiết bị cảm biến kép.

–  Cơ chế xả hơi tự động: Là một phát minh mới cho quá trình tiệt trùng chất lỏng mà không đun quá nhiệt. Hơi nước của nồi hấp tiệt trùng sẽ thoát ra từ từ ở một tỷ lệ phần trăm đã được ấn định sau khi kết thúc quá trình tiệt trùng.

–  Chế độ làm việc dành cho agar: Làm tan nhanh và duy trì agar ở dạng lỏng, hoặc cho một quá trình gia nhiệt nhanh hơn.

–  Chương trình cài đặt cho việc tự vận hành: Đồng hồ định giờ bên trong cho phép việc cài đặt thời gian để nồi có thể tự khởi động theo một chu trình.

–  Lưu trữ dữ kiện bộ nhớ của nồi hấp tiệt trùng: Bạn chó thể thay đổi thông số cho quá trình tiệt trùng/ thoát hơi/ làm ấm cho mỗi chế độ. Một khi đã được thay đổi, các thông số sẽ được lưu trữ lại trong bộ nhớ, kể cả trong trường hợp bị mất điện.

–  Thiết kế tiết kiệm không gian: Nắp nồi được mở theo chiều thẳng đứng. Kiểu thiết kế này tạo cho nồi tiết kiệm được không gian để có dung tích lớn nhất nên mang tính cạnh tranh hơn hẳn so với nồi hấp dạng nằm ngang.

–  Nhiều phụ kiện khác nhau tùy chọn: Phụ kiện gắn thêm có thể mua và lắp đặt dễ dàng như: đầu dò mực nước, máy in, hệ thống cung cấp nước tự động, bộ phận làm lạnh.

–  Hiển thị tình trạng hoạt động: trên màn hình chữ số và đèn tín hiệu.

Nồi hấp tiệt trùng phòng thí nghiệm

Tại VBio có phân phối Nồi hấp tiệt trùng phòng thí nghiệm với số lượng lớn trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, độ chính xác cao, uy tín nhất trên thị trường.. VBio là đơn vị chuyên nghiên cứu sinh học và sản xuất phân phối các dòng thiết bị phòng thí nghiệm như: Máy lắc phòng thí nghiệm,  Máy sấy thăng hoa VBio,  tủ cấy vi sinh dòng khí thổi đứngKính hiển vi 3 mắt sinh học VBio, Nồi hấp tiệt trùng, Máy khuấy từ gia nhiệt VBio, tủ lạnh âm sâu,

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng

Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869

Website: https://vbio.vn/

Email: vbiovn1@gmail.com

Hiển thị
  • image
  • image
  • image
  • image
zalo
phone
Hỗ trợ trực tuyến
images Gọi điện
images Nhắn tin
images 0 Giỏ hàng
images Chat zalo
images Facebook