Viện nghiên cứu sinh học ứng dụng

Tư vấn hỗ trợ: (+84) 962 567 869 - (+84) 886 550 986 - (+84) 357 368 689

SẢN PHẨM

Đông trùng hạ thảo khô

Đông trùng hạ thảo khô

  • Giá bán: 490.000 VNĐ

Đông trùng hạ thảo khô VBio có giá như sau: 490,000đ/hộp 10g(Mua 5 hộp khô tặng 1 hộp tươi). Giá 250,000đ/ hộp 5g(Mua 10 hộp khô tặng 1 hộp tươi hoặc 1 hộp khô sấy lạnh).

- +

Thông tin sản phẩm

Đông trùng hạ thảo khô VBio là một loại dược liệu quý được Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng sấy khô để bảo quản thời hạn sử dụng lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được những giá trị và tác dụng dược học của trùng thảo. Sản phẩm Đông trùng hạ thảo khô VBio có hàm lượng Cordycepin, Adenosine cao, mang lại sức khỏe cho người dùng. Tuy nhiên vì đã được sấy khô nên nhiều người tiêu dùng vẫn băn khoăn không biết trùng thảo quả thể khô liệu có tốt bằng loại tươi không. Dưới đây VBio xin chia sẻ tới bạn đọc các tác dụng và cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô.

Đông trùng hạ thảo khô

Đông trùng hạ thảo khô VBio

Đông trùng hạ thảo khô là gì?

Đông trùng hạ thảo khô là dược liệu được sản xuất từ đông trùng hạ thảo tươi sấy khô 95%. Tùy thuộc vào cách sấy và thời gian sấy mà thành phẩm cho ra sẽ khác nhau.

Nhìn chung, các loại đông trùng hạ thảo khô có một số đặc điểm như sau:

  • Về hình dạng: Đông trùng hạ thảo khô có chiều dài trung bình rơi vào khoảng 7cm, ngang từ 3-3,6mm (cỡ tầm đầu đữa). Ở bụng có 8 đôi chân, 3 đôi chân nhỏ nằm gần đầu thảo, 4 đôi chân giữa to và 1 đôi chân nhỏ phần cuối. Trên thân đông trùng có vân và nếp gấp rõ ràng. Khi bẻ đôi con đông trùng ra có tiếng kêu rõ ràng, giống tiếng bẻ của củi khô. Phần thân có màu trắng ngà và thấy rõ được ống tiêu hóa của con trùng có màu nâu đen.
  • Về màu sắc: Sau quá trình sấy và phơi khô, đông trùng hạ thảo sẽ có màu vàng sậm, vàng nâu hoặc màu cà phê, phần mắt có màu nâu bóng đồng. Nếu để lâu, đông trùng hạ thảo khô sẽ chuyển sang màu đen hoặc socola, điều này sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng của chúng.
  • Về mùi vị: Đông trùng hạ thảo khô  có mùi hôi và vị đắng nhạt.
  • Về chất lượng: Do quá trình phơi sấy nên thành phần dinh dưỡng trong đông trùng hạ thảo khô sẽ có thể bị biến đối và chỉ đạt khoảng 90% so với thể tươi. Thế nhưng bù lại, đông trùng hạ thảo khô lại có thể bảo quản tới 1 năm trong khi đông trùng tươi chỉ bảo quản được tầm 2 tuần.

Hướng dẫn sử dụng đông trùng hạ thảo khô đúng cách

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm kí sinh trên ấu trùng sâu bướm sống trong tự nhiên. Do điều kiện sống khắc nhiệt chỉ xuất hiện ở những vùng núi cao trên 4000m, lại bị săn lùng quá mức khiến cho chúng gần như bị tuyệt chủng. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại ngày nay, các nhà nghiên cứu đã tiến hành nuôi cấy thành công và chuyển giao công nghệ nhằm cung ứng cho thị trường, đáp ứng nhu cầu sử dụng “thần dược” vào trong việc chữa trị và bảo vệ sức khỏe cho con người.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô trực tiếp

Đây là nhanh nhất và thuận tiện nhất vì sản phẩm đông trùng hạ thảo khô đã được vệ sinh và tiệt trùng kỹ càng nên bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần lo ngại bất kì vấn đề gì. Bạn chỉ cần ngâm qua nước nóng 60 – 70 độ C khoảng 3 phút là có thể ăn ngay được. Khi nhai bạn sẽ thấy vị beo béo, ngậy ngậy thơm ngon rất dễ thưởng thức.

đông trùng hạ thảo khô

Trà đông trùng hạ thảo VBio

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo để pha trà

Cũng giống như một sản phẩm trà cao cấp. Đông Trùng hạ thảo khô có thể sử dụng để hãm thành nước uống thơm ngon mỗi ngày. Cách thực hiện rất đơn giản. Cho một nhúm đông trùng hạ thảo vào ấm trà, thêm một chút nước sôi tráng qua một lượt. Rồi sau đó thêm lượng nước vừa đủ để hãm khoảng 30 phút là có thể thưởng thức rồi. Trà đông trùng hạ thảo có màu vàng sánh đẹp mắt, dậy mùi, bạn có thể sử dụng vào buổi sáng sớm, hoặc sau mỗi bữa ăn.

Với khoảng 10 con đông trùng hạ thảo kết hợp với 3 đến 5 g nhâm sâm bạn có thể hãm 3 lần nước. Ở lần cuối cùng bạn nhâm nhi cả cái lẫn nước nhé!

Cách ngâm rượu

Lấy một ít đông trùng hạ thảo và thêm khoảng 50gr nhân sâm cho vào bình thủy tinh rồi rót 2 lít rượu trắng vào ngâm. Sau 20 – 30 ngày là có thể đem ra uống, rất tốt cho người bị liệt dương, có vấn đề về khả năng sinh lý hoặc bị suy nhược cơ thể.

Đông trùng hạ thảo nguyên khối tươi

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô nấu cháo

Đây là cách sử dụng tốt nhất cho những người mới ốm dậy, nhằm bổi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, đẩy lùi bệnh tật, hỗ trợ trong việc điều trị chăm sóc bệnh nhân. Bạn có thể sử dụng nguyên con hoặc tốt nhất là nghiền nhỏ khi sử dụng đông trùng hạ thảo khô để nấu cháo. Cách làm rất đơn giản, nấu cháo như bình thường, khi gần chín thì cho đông trùng hạ thảo vào ninh thêm 30 phút. Tắt bếp, nêm nếm gia vị vừa miệng và ăn ngay khi còn nóng.

Cách hầm canh xương, thịt

Đông trùng hạ thảo khô hầm canh sườn hay vịt đều cho món ăn rất ngon và bổ dưỡng. Lưu ý phải dùng nồi áp suất để nấu và hầm với lửa nhỏ trong khoảng 55 phút tính từ khi sôi. Đặc biệt khi nấu nên ước lượng vừa đủ để ăn hết trong một lần chứ không nên nấu lại.

Cách ngâm mật ong

Lấy 100gr đông trùng hạ thảo khô ngâm cùng 300ml mật ong nguyên chất, sau 1 tuần là có thể sử dụng.

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu có chất lượng tốt nhất?

Với mong muốn mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng không ngừng nỗ lực mang đến sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo giúp bạn an tâm hơn về sức khỏe để tự do trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời bên người thân bằng các sản phẩm mà chúng tôi tự nuôi cấy..Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng đã liên kết với các đối tác tại Nhật Bản, nuôi trồng thành công nấm Đông trùng hạ thảo và được các chuyên gia nghiên cứu, nuôi trồng trong điều kiện phòng thí nghiệm hiện đại. Đưa ra thị trường sản phẩm Đông trùng hạ thảo tươi VBio có chất lượng tương đương với đông trùng hạ thảo tươi trong tự nhiên.

nuôi cấy giống đông trùng hạ thảo

Khu vực nuôi cấy đông trùng hạ thảo của Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng

Đông trùng hạ thảo sấy khô

Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng là đơn vị hàng đầu của Việt Nam nuôi trồng thành công các giống nấm Đông trùng hạ thảo và khối Đông trùng hạ thảo trên cơ chất tổng hợp mà không dùng thêm bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hoặc tá dược nào ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ y tế và đã có giấy kiệm nghiệm chất lượng của Viện thực phẩm chức năng-Trung tâm kiểm nghiệm Hà Nội.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi và sấy khô của Viện đã được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 2200.

Giấy chứng nhận đông trùng hạ thảo tươi và sấy khô của SUMO đạt tiêu chuẩn ISO 2200

Hãy để ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VBIO đồng hành cùng sức khỏe của bạn và gia đình.

Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869
Website: https://vbio.vn/
Email: vbiovn1@gmail.com

Hiển thị
  • image
  • image
  • image
  • image
zalo
phone
Hỗ trợ trực tuyến
images Gọi điện
images Nhắn tin
images 0 Giỏ hàng
images Chat zalo
images Facebook