Viện nghiên cứu sinh học ứng dụng

Tư vấn hỗ trợ: (+84) 962 567 869 - (+84) 886 550 986 - (+84) 357 368 689

SẢN PHẨM

Đông trùng Hạ thảo nguyên con(sấy khô)

Đông trùng Hạ thảo nguyên con(sấy khô)

  • Giá bán: 1.200.000 VNĐ

Đông trùng hạ thảo nguyên con VBio có giá 1,200,000đ/hộp 25 con (Có đóng gói kích thước lớn hơn theo yêu cầu). Mua 5 hộp tặng 1 hộp đông trùng hạ thảo sinh khối tươi.

- +

Thông tin sản phẩm

Đông trùng Hạ thảo nguyên con (sấy khô) là sản phẩm do Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng nhân giống và nuôi trồng trực tiếp trên cá thể nhộng tằm dựa vào quy trình công nghệ hiện đại, tân tiến của Nhật Bản, đảm bảo giá trị dược liệu cao tương đương so với khai thác trong tự nhiên. Sau đó Đông trùng hạ thảo nguyên con được VBio dùng công nghệ sấy thăng hoa và làm khô nên có thể bảo quản được thời gian dài mà không làm mất chất trong đông trùng hạ thảo.

Đông trùng Hạ thảo nguyên con(sấy khô)

Đông trùng Hạ thảo nguyên con (sấy khô)

Đông trùng Hạ thảo Ký chủ nhộng tằm VBio là gì?

Đông trùng hạ thảo nguyên con (hay còn gọi là đông trùng hạ thảo ký chủ) là một sản phẩm của quá trình kí sinh nấm Cordyceps Sinensis (Berk) với ấu trùng sâu non thuộc chi Hepialu. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa động và thực vật để tạo thành một cá thể đặc biệt. Đông trùng hạ thảo là hai giai đoạn của một cuộc đời của sinh vật, nó vừa là cây, vừa là con. Chúng có hai phần rõ rệt gồm: Phần dưới của đông trùng hạ thảo là một con sâu và từ đầu con sâu ấy mọc lên một mầm lá. ==>>Xem tiếp những tác dụng đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa

 

Đông trùng hạ thảo tươi nguyên con

Đông trùng Hạ thảo Ký chủ nhộng tằm VBio được nuôi từ ký sinh trên nhộng tằm

Tác dụng của Đông trùng Hạ thảo Ký chủ nhộng tằm VBio

Nâng cao hệ miễn dịch

Đông trùng hạ thảo tươi nguyên con VBio có khả năng điều chỉnh, tăng cường miễn dịch cũng như năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch. Do vậy đối với những người có hệ miễn dịch bị suy giảm cần bổ sung đông trùng hạ thảo để tăng cường sức đề kháng.

Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể, tăng cường chức năng gan, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, chống lại bệnh tật.

Chống mệt mỏi

Giúp điều tiết nội tiết tố trong cơ thể, giúp tăng cường tuần hoàn máu, loại bỏ nhanh các Lactic axit và các chất bã trong cơ thể.

Bổ thận tráng dương

Có hiệu quả rất tốt đối với các triệu chứng như liệt dương, di tinh, đau lưng, mỏi gối, đổ mồ hôi trộm,…

Chống lão hóa

Đông trùng hạ thảo đào thải Radical có hại trong cơ thể, do đó có tác dụng chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ,…

Phòng bệnh tim mạch

Tác dụng hạ đường huyết, hạ huyết áp, phòng tránh rối loạn nhịp tim và điều tiết khí oxy cho máu.

Tan đờm, giảm hen suyễn

Đông trùng hạ thảo có tác dụng rất tốt về bổ thận, lợi phổi, cầm máu tan đờm, cải thiện chức năng phổi, viêm khí quản mãn tính của người già và người hen suyễn.

Đông trùng hạ thảo tươi nguyên con

 

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu có chất lượng tốt nhất?

Với mong muốn mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng không ngừng nỗ lực mang đến sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo giúp bạn an tâm hơn về sức khỏe để tự do trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời bên người thân bằng các sản phẩm mà chúng tôi tự nuôi cấy..Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng đã liên kết với các đối tác tại Nhật Bản, nuôi trồng thành công nấm Đông trùng hạ thảo và được các chuyên gia nghiên cứu, nuôi trồng trong điều kiện phòng thí nghiệm hiện đại. Đưa ra thị trường sản phẩm Đông trùng hạ thảo tươi VBio có chất lượng tương đương với đông trùng hạ thảo tươi trong tự nhiên.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với nam giới

Khu vực nuôi cấy đông trùng hạ thảo của Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng

đông trùng hạ thảo tươi nguyên con VBio

Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng là đơn vị hàng đầu của Việt Nam nuôi trồng thành công các giống nấm Đông trùng hạ thảo và khối Đông trùng hạ thảo trên cơ chất tổng hợp mà không dùng thêm bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hoặc tá dược nào ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ y tế và đã có giấy kiệm nghiệm chất lượng của Viện thực phẩm chức năng-Trung tâm kiểm nghiệm Hà Nội.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi và sấy khô của Viện đã được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 2200.

Giấy chứng nhận đông trùng hạ thảo tươi và sấy khô của SUMO đạt tiêu chuẩn ISO 2200

Đông trùng hạ thảo nguyên con VBio hiện có đóng gói kích thước lớn hơn theo yêu cầu của khách hàng. Nếu quý khách mua 5 hộp sẽ được tặng 1 hộp đông trùng hạ thảo sinh khối tươi.

Hãy để ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VBIO đồng hành cùng sức khỏe của bạn và gia đình.

Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869
Website: https://vbio.vn/
Email: vbiovn1@gmail.com

Hiển thị
  • image
  • image
  • image
  • image
zalo
phone
Hỗ trợ trực tuyến
images Gọi điện
images Nhắn tin
images 0 Giỏ hàng
images Chat zalo
images Facebook