Viện nghiên cứu sinh học ứng dụng

Tư vấn hỗ trợ: (+84) 962 567 869

SẢN PHẨM

Dụng cụ cấy giống lỏng đông trùng hạ thảo

Dụng cụ cấy giống lỏng đông trùng hạ thảo

  • Giá bán: 300.000 VNĐ
- +

Thông tin sản phẩm

Dụng cụ cấy giống lỏng đông trùng hạ thảo VBio là loại Dụng cụ cấy meo lỏng giống nấm chuyên dùng cấy các loại meo giống lỏng như: nấm đông trùng hạ thảo, nấm mối đen,…Với Dụng cụ cấy giống lỏng đông trùng hạ thảo VBio người trồng Nấm đông trùng hạ thảo được đảm bảo tăng lợi nhuận, tăng độ an toàn, giảm rủi ro, giảm chi phí đầu vào, rút ngắn thời gian thu hồi vốn.
Dụng cụ cấy giống đông trùng hạ thảo

Để đạt được sản lượng tốt thì chất lượng meo giống nấm phải được nuôi cấy an toàn, nếu giống nấm tốt thì sản lượng nấm cao và ngược lại trong khi đó chi phí cho việc tạo ra phôi nấm là khá cao. Trong quy trình sản xuất Nấm đông trùng hạ thảo, khâu cấy giống và ủ phôi chiếm phần lớn chi phí đầu tư do phôi phải được ủ trong phòng lạnh trong thời gian dài. ==>>Xem tiếp kỹ thuật trồng đông trùng hạ thảo

Để giúp người trồng nấm đạt hiệu quả cao, VBio đã phân phối Dụng cụ cấy giống lỏng đông trùng hạ thảo chuyên dùng cấy meo lỏng các loại giống nấm như: nấm mối đen, nấm đông trùng hạ thảo,…

Dụng cụ cấy meo nấm

*Ưu điểm của Dụng cụ cấy giống lỏng đông trùng hạ thảo VBio

Tăng tốc độ cấy
Lượng giống cấy phủ đều trên mặt sản hộp
Hấp tiệt trùng và có thể thay dây lấy giống
Tiện lợi
Dễ dử dụng

*Thông tin Dụng cụ cấy giống lỏng đông trùng hạ thảo VBio

Vỏ thép không gỉ.
Vận hành bằng tay.
Có thể hấp thanh trùng với nhiệt độ cao.
Bộ dụng cụ bao gồm: súng cấy, ống dẫn, kim hút dung dịch, kim xả khí và phụ kiện thay thế.
Với những ưu điểm trên mà loại Dụng cụ cấy giống lỏng đông trùng hạ thảo VBio này trở thành giải pháp tối ưu tăng lợi nhuận, tăng độ an toàn, giảm rủi ro, giảm chi phí cho người trồng Đông trùng hạ thảo nói riêng và các loại nấm nói chung.
Dụng cụ cấy giống đông trùng hạ thảo
Mời bạn xem video Dụng cụ cấy giống lỏng đông trùng hạ thảo VBio

Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng là đơn vị hàng đầu của Việt Nam đã và đang là đơn vị báo giá cung cấp thông tin nơi bán, giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường, đánh giá uy tín, xác thực thông tin từ các cửa hàng. Chúng tôi tổng hợp sản phẩm chất lượng giảm giá, khuyến mại gửi tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra VBio đã nuôi trồng thành công các giống nấm Đông trùng hạ thảo trên cơ chất tổng hợp mà không dùng thêm bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hoặc tá dược nào ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ y tế và đã có giấy kiệm nghiệm chất lượng của Viện thực phẩm chức năng-Trung tâm kiểm nghiệm Hà Nội.

 

Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869
Website: https://vbio.vn/
Email: vbiovn1@gmail.com

Hiển thị
  • image
  • image
  • image
  • image
zalo
phone
Hỗ trợ trực tuyến