SẢN PHẨM
Combo 2 hộp Đông trùng hạ thảo sấy khô
- Giá bán: 850.000 VNĐ
Combo 2 hộp Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa do các thạc sĩ sinh học của Viện nghiên cứu Sinh học Ứng dụng dùng công nghệ sấy khô thăng hoa để sấy khô. Với nhu cầu của từng khách hàng sử dụng. Hiện VBio có: Combo 2 hộp Đông trùng hạ thảo sinh khối tươi ; Combo 1 hộp Đông trùng hạ thảo sinh khối tươi và 1 hộp trà Đông trùng hạ thảo ; Combo 1 hộp trà Đông trùng hạ thảo và 1 chai rượu Đông trùng hạ thảo loại 2 lit ; Combo trà Đông trùng hạ thảo và rượu Đông trùng hạ thảo chai 500ml.
Thông tin sản phẩm
Combo 2 hộp Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa VBio do các thạc sĩ sinh học của Viện nghiên cứu Sinh học Ứng dụng nuôi trồng và dùng công nghệ sấy thăng hoa để sấy khô. Với nhu cầu của từng khách hàng sử dụng. Hiện chúng tôi có đóng gói với các kích cỡ sau: Combo 2 hộp Đông trùng hạ thảo sinh khối tươi ; Combo 1 hộp Đông trùng hạ thảo sinh khối tươi và 1 hộp trà Đông trùng hạ thảo ; Combo 1 hộp đông trùng hạ thảo sinh khối tươi + 1hộp Đông trùng hạ thảo Sấy thăng hoa hộp 10 gram ; Combo 1 hộp trà Đông trùng hạ thảo và 1 chai rượu Đông trùng hạ thảo loại 2 lit ; Combo trà Đông trùng hạ thảo và rượu Đông trùng hạ thảo chai 500ml.
Combo 2 hộp Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa VBio (loại 5Gram)
Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa VBio là một loại dược liệu quý được Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng sấy khô để bảo quản thời hạn sử dụng lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được những giá trị và tác dụng dược học của trùng thảo. Sản phẩm Đông trùng hạ thảo khô VBio có hàm lượng Cordycepin, Adenosine cao, mang lại sức khỏe cho người dùng. Tuy nhiên vì đã được sấy khô nên nhiều người tiêu dùng vẫn băn khoăn không biết trùng thảo quả thể khô liệu có tốt bằng loại tươi không. ==>>Xem tiếp những tác dụng đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa
Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa VBio
Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là gì?
Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa là dược liệu được sản xuất từ đông trùng hạ thảo tươi sấy khô 95%. Tùy thuộc vào cách sấy và thời gian sấy mà thành phẩm cho ra sẽ khác nhau.
Nhìn chung, các loại đông trùng hạ thảo khô có một số đặc điểm như sau:
- Về hình dạng: Đông trùng hạ thảo khô có chiều dài trung bình rơi vào khoảng 7cm, ngang từ 3-3,6mm (cỡ tầm đầu đữa). Ở bụng có 8 đôi chân, 3 đôi chân nhỏ nằm gần đầu thảo, 4 đôi chân giữa to và 1 đôi chân nhỏ phần cuối. Trên thân đông trùng có vân và nếp gấp rõ ràng. Khi bẻ đôi con đông trùng ra có tiếng kêu rõ ràng, giống tiếng bẻ của củi khô. Phần thân có màu trắng ngà và thấy rõ được ống tiêu hóa của con trùng có màu nâu đen.
- Về màu sắc: Sau quá trình sấy và phơi khô, đông trùng hạ thảo sẽ có màu vàng sậm, vàng nâu hoặc màu cà phê, phần mắt có màu nâu bóng đồng. Nếu để lâu, đông trùng hạ thảo khô sẽ chuyển sang màu đen hoặc socola, điều này sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng của chúng.
- Về mùi vị: Đông trùng hạ thảo khô có mùi hôi và vị đắng nhạt.
- Về chất lượng: Do quá trình phơi sấy nên thành phần dinh dưỡng trong đông trùng hạ thảo khô sẽ có thể bị biến đối và chỉ đạt khoảng 90% so với thể tươi. Thế nhưng bù lại, đông trùng hạ thảo khô lại có thể bảo quản tới 1 năm trong khi đông trùng tươi chỉ bảo quản được tầm 2 tuần.
Hướng dẫn sử dụng đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa đúng cách
Đông trùng hạ thảo là một loại nấm kí sinh trên ấu trùng sâu bướm sống trong tự nhiên. Do điều kiện sống khắc nhiệt chỉ xuất hiện ở những vùng núi cao trên 4000m, lại bị săn lùng quá mức khiến cho chúng gần như bị tuyệt chủng. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại ngày nay, các nhà nghiên cứu đã tiến hành nuôi cấy thành công và chuyển giao công nghệ nhằm cung ứng cho thị trường, đáp ứng nhu cầu sử dụng “thần dược” vào trong việc chữa trị và bảo vệ sức khỏe cho con người.
Đây là nhanh nhất và thuận tiện nhất vì sản phẩm đông trùng hạ thảo khô đã được vệ sinh và tiệt trùng kỹ càng nên bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần lo ngại bất kì vấn đề gì. Bạn chỉ cần ngâm qua nước nóng 60 – 70 độ C khoảng 3 phút là có thể ăn ngay được. Khi nhai bạn sẽ thấy vị beo béo, ngậy ngậy thơm ngon rất dễ thưởng thức. ==>>Xem tiếp Cách sử dụng đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa trực tiếp
Mua đông trùng hạ thảo ở đâu có chất lượng tốt nhất?
Với mong muốn mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng không ngừng nỗ lực mang đến sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo giúp bạn an tâm hơn về sức khỏe để tự do trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời bên người thân bằng các sản phẩm mà chúng tôi tự nuôi cấy..Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng đã liên kết với các đối tác tại Nhật Bản, nuôi trồng thành công nấm Đông trùng hạ thảo và được các chuyên gia nghiên cứu, nuôi trồng trong điều kiện phòng thí nghiệm hiện đại. Đưa ra thị trường sản phẩm Đông trùng hạ thảo tươi VBio có chất lượng tương đương với đông trùng hạ thảo tươi trong tự nhiên.
Khu vực nuôi cấy đông trùng hạ thảo của Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng
Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng là đơn vị hàng đầu của Việt Nam nuôi trồng thành công các giống nấm Đông trùng hạ thảo và khối Đông trùng hạ thảo trên cơ chất tổng hợp mà không dùng thêm bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hoặc tá dược nào ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ y tế và đã có giấy kiệm nghiệm chất lượng của Viện thực phẩm chức năng-Trung tâm kiểm nghiệm Hà Nội.
Sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi và sấy khô của Viện đã được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 2200.
Hãy để ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VBIO đồng hành cùng sức khỏe của bạn và gia đình.
Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869
Website: https://vbio.vn/
Email: vbiovn1@gmail.com