Viện nghiên cứu sinh học ứng dụng

Tư vấn hỗ trợ: (+84) 962 567 869 - (+84) 886 550 986 - (+84) 357 368 689

SẢN PHẨM

Nấm đầu khỉ tươi

Nấm đầu khỉ tươi

  • Giá bán: 250.000 VNĐ

Nấm đầu khỉ khô là một trong các loại nấm được VBIO nuôi cấy bằng môi trường tự nhiên và sàng lọc bảo quản đem lại chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được bán giá 250,000đ/kg.

- +

Thông tin sản phẩm

Nấm đầu khỉ hay còn gọi là nấm hầu thủ có chứa hai thành phần là Hericenone và Erinacine giúp phục hồi sự thoái hóa thần kinh, cải thiện chứng mất trí nhớ do lão suy, gia tăng thông minh, cải thiện phản xạ trí não và có hiệu quả điều trị tốt trên bệnh Alzheimer. Nấm đầu khỉ tươi VBIO được nuôi trồng theo quy trình công nghệ hiện đại. Đóng gói và bảo quản đảm bảo chất lượng và giá trị dinh dưỡng trong sản phẩm.

nấm đầu khỉ tươi

Nấm đầu khỉ tươi được nuôi trồng theo quy trình công nghệ hiện đại. Đóng gói và bảo quản đảm bảo chất lượng và giá trị dinh dưỡng trong sản phẩm

Đối tượng sử dụng Nấm đầu khỉ tươi

  • Người mắc bệnh truyền nhiễm, người có khối u, phì đại tiền liệt tuyến
  • Bệnh nhân ung thư đã qua hóa trị, xạ trị
  • Vận động viên, người lao động nặng nhọc, người sau chấn thương
  • Người làm việc căng thẳng về cảm xúc
  • Người làm việc nhiều trong môi trường điện từ, hay tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng
  • Người thiếu dinh dưỡng
  • Phụ nữ đến kỳ kinh nguyệt.

Công dụng và tác dụng dược lý:

– Nấm đầu khỉ có tác dụng ức chế sự phát triển của khối u, chống vi khuẩn gây viêm loét dạ dầy. Được sử dụng rộng rãi để điều trị các bệnh về viêm loét dạ dày, tá tràng, viêm loét ruột, co thắt dạ dày và các bệnh đường tiêu hóa khác. Có thể sử dụng trong chống bệnh viêm dạ dày và đại tràng mãn tính. Đặc biệt chống hệ thống u đường tiêu hoá.

– Có tác dụng tốt trên bệnh Alzeimers, ngăn cản quá trình lão hóa và phục hồi các neuron thần kinh, tăng cường hệ miễn dịch và chống lại ung thư phổi di căn. Polysaccharide chiết từ nấm đầu khỉ có hiệu quả trên ung thư dạ dày, thực quản…

– Nâng cao năng lực đề kháng với tình trạng thiếu oxy, chống mệt mỏi, chống oxy hóa, chống đột biến, làm giảm mỡ máu, xúc tiến việc tuần hoàn máu, chống lão hóa.

– Tăng hệ thống miễn dịch và chống mệt mỏi, tăng cường sinh lực. Y học cổ truyền Trung Quốc sử dụng nấm đầu khỉ sấy khô và chiết bằng nước nóng giúp tăng sức tiêu hóa và làm cho cơ thể cường tráng.

-Bảo vệ dạ dày:
Loại nấm này có trên 20% beta-glucan trung hòa axit dạ dày, giúp các vết loét liền nhanh chóng. Hợp chất phenolic acid chống oxy hóa, ngăn ngừa các biến thể gen xuất hiện. Cùng các hợp chất sinh học erinacines, Hericenones A, sialic acid kết hợp với các sterol ( ergosterol và betasitosterol) giúp tiêu diệt vi khuẩn HP trong dạ dày và Polysaccharide dễ tan trong nước của nấm hầu thủ có thể chống lại sự di căn của ung thư dạ dày.
-Cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể:
Năng lượng tính trên 100g nấm tươi là 68Kcal – 335Kcal
Nấm đầu khỉ tươi chứa nhiều khoáng chất quan trọng như: Photpho, sắt, Calcium… Hàm lượng vitamin phong phú như: B1, B2, Privitamin D, D2…

-Điều trị bệnh Alzeimers:

Trong nấm đầu khỉ tươi giàu chất chống oxy hóa, ngăn cản quá trình lão hóa Sợi TK myelin giúp phục hồi các tế bào thần kinh bị tổn thương. Chất Hericenone bảo vệ các neuron thần kinh và Polysaccharide chống lại các gốc tự do, giữ cho thần trí bạn luôn minh mẫn.
-Phòng chống ung thư:
Nấm đầu khỉ có hàm lượng chất chống oxy hóa, ngăn không cho các tế bào đột biến có cơ hội xuất hiện. Selenium trong nấm có thể thu nhỏ kích thước khối u và thúc đẩy quả trình đào thải độc tố. Hợp chất axit folic đảm bảo quá trình tổng hợp DNA diễn ra bình thường, loại bỏ các biến thể gen.
-Tăng cường sức đề kháng:
Hoạt chất B-qglucan thúc đẩy sản sinh tế bào Lympho đồng thời tăng hoạt lực thực bào từ đó ngăn chặn sự tấn công của Vi khuẩn và vi rút cho cơ thể. Ngoài ra nấm hầu thủ còn chứa các chất béo thực vật lành mạnh, giảm nồng độ cholesterol trong máu, tăng sức đề kháng một cách toàn diện

Một số món ăn từ nấm đầu khỉ tươi

Nấm đầu khỉ tươi thường được sử dụng để chế biến các món ăn giàu dinh dưỡng, tốt cho dạ dày và đường tiêu hóa.

Ruốc nấm hầu thủ

Ruốc nấm hầu thủ

Món nấm hầu thủ chiên xù

Nấm đầu khỉ tươi VBio được nghiên cứu và tuyển chọn dòng giống tốt nhất từ các kỹ sư, thạc sĩ sinh học có trình độ, chuyên môn. Công nghệ sấy thăng hoa hiện đại. Mang đến dòng sản phẩm chất lượng cao hướng tới người tiêu dùng.

Để được tư vấn mua sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869
Website: vbio.vn
Email: vbiovn1@gmail.com

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Hiển thị
  • image
  • image
  • image
  • image
zalo
phone
Hỗ trợ trực tuyến
images Gọi điện
images Nhắn tin
images 0 Giỏ hàng
images Chat zalo
images Facebook