Viện nghiên cứu sinh học ứng dụng

Tư vấn hỗ trợ: (+84) 962 567 869

Hành trình nhân đạo của VBio tặng quà cho trường THPT Đông Đô

Để tiếp nối hành trình nhân đạo “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID 19“, Ngày 12/03/2020 vừa qua, Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng đã tiếp tục đến tham và tặng quà cho trường THPT Đông Đô tại địa bàn Hà Nội. Sau cuộc trao đổi cùng với phía nhà trường, chúng tôi đã bày tỏ sẽ nỗ lực hết mình đồng hành cùng cả nước chống lại đại dịch COVID-19. Trong chuyến hành trình nhân đạo lần này chúng tôi đem đến cho trường THPT Đông Đô, Hà Nội các món quà như: hương bồ kết kháng khuẩn, chén cắm hương, dung dịch sát khuẩn khô hương quế.

Hành trình nhân đạo của VBio tặng quà cho trường THPT Đông Đô

Đại diện của VBio (áo trắng) tặng quà cho trường THPT Đông Đô

Mỗi sản phẩm có tác dụng trong việc phòng chống COVID 19. Ví dụ như sản phẩm HƯƠNG BỒ KẾT KHÁNG KHUẨN có các tác dụng sau

+100% nguyên liệu tự nhiên
+Hạn chế môi trường sống của mầm bệnh, virus, vi khuẩn
+Chống vi khuẩn, virus bám vào các vật dụng
+Làm sạch không khí, xua đuổi côn trùng
+Hạn chế suy hô hấp, khó thở
+Tiện lợi, dễ sử dụng
Hương bồ kết kháng khuẩn

Với món quà tuy nhỏ nhưng mang đầy chất nhân văn của viện đem đến cho các em nhỏ và mong giúp các em có một sức khỏe tốt. Viện chúng tôi mong rằng, không chỉ trẻ em trường THPT Đông Đô được nhận quà, mà chúng tôi còn tiếp tục cuộc hành trình đem nhiều món quà, chương trình ý nghĩa đến với các em nhỏ khác trên mọi miền đất nước Việt Nam.

Đại diện của VBio (áo trắng) tặng quà cho trường THPT Đông Đô

Đại diện của VBio đang trao đổi cùng trường THPT Đông Đô

Qua chặng đường nhân đạo “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID 19“, chúng tôi đã tặng quà cho các em tại các trường như: trường THPT Đông Đô, Hà Nội, Trường Tiểu học Ngối Cáy, huyện Mường Ảng, Tỉnh Điện Biên.

Với món quà tuy nhỏ nhưng mang đầy chất nhân văn của viện đem đến cho các em nhỏ và mong giúp các em có một sức khỏe tốt. Viện chúng tôi mong rằng, không chỉ trẻ em trường THPT Yên Hoà được nhận quà, mà chúng tôi còn tiếp tục cuộc hành trình đem nhiều món quà, chương trình ý nghĩa đến với các em nhỏ khác trên mọi miền đất nước Việt Nam.

Hãy chung tay bảo vệ sức khoẻ bản thân, sức khoẻ gia đình và sức khoẻ của cả cộng đồng với chúng tôi

VIỆN NGHIÊN CỨU SINH HỌC ỨNG DỤNG
Vì cuộc sống – Vì môi trường
Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869
Website: https://vbio.vn/
Email: vbiovn1@gmail.com

TIN LIÊN QUAN