Viện nghiên cứu sinh học ứng dụng

Tư vấn hỗ trợ: (+84) 962 567 869

VBio giao lưu cùng Viện quản trị FSB-FPT với các CEO đến từ những doanh nghiệp

VBio giao lưu cùng Viện quản trị FSB-FPT với các CEO đến từ những doanh nghiệp

Hiện nay, việc không ngừng học tập và giao lưu luôn rất cần thiết. Qua đó, phát huy được thế mạnh, khắc phục các hạn chế để phát triển bền vững. Từ tinh thần đó, Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng đã tham gia khóa đào tạo của Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội kết hợp với viện quản trị FSB- đại học FPT. Chương trình học tập đã có chuyển  thực tế và tham quan doanh nghiệp tại TP.HCM vào ngày 26 – 30/10/2020.

Chương trình do Viện quản trị FSB-FPT và Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội kết hợp tổ chức. FBS là đơn vị trực thuộc tổ chức giáo dục của Tập đoàn FPT. Chuyên đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin. Hoạt động dựa trên sự thay đổi hình ảnh nền kinh tế Việt Nam trên trường Quốc tế. Thông qua việc đào tạo thế hệ doanh nhân kỷ nguyên số, trí đức, sáng tạo, vượt trội.

Các chương trình đào tạo từ Viện quản trị FSB-FPT luôn thu hút đông đảo các doanh nghiệp tham gia và nhận về giá trị vô cùng tuyệt vời. Chính vì thế, Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt đã không bỏ qua cơ hội học tập thực tế và tham quan doanh nghiệp tại TP.HCM.

VBio giao lưu cùng Viện quản trị FSB-FPT với các CEO đến từ những doanh nghiệp

Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng tham gia Chương trình học tập thực tế và tham quan doanh nghiệp tại TP.HCM vào ngày 26 – 30/10/2020.

I.Thành phần tham dự

Viện quản trị FSB-FPT.

Đại diện Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội: Ông Quân – Phó giám đốc.

Đại diện Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt: Ông Nguyễn Hải Châu – Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Cùng hơn 70 CEO của các doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, CEO đến từ Vũng Tàu, TP.HCM.

II.Nội dung Chương trình học tập thực tế và tham quan doanh nghiệp tại TP.HCM

Chương trình học tập thực tế và tham quan doanh nghiệp tại TP.HCM diễn ra từ ngày 26/10-30/10/2020. Bao gồm các nội dung học tập, tham quan thực tế và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các doanh nghiệp.

Học tập tại phòng Seminar, Đại học FPT, quận 9, TP.HCM

Buổi sáng, đoàn được đưa đến Đại học FPT ở quận 9, TP.HCM. Khai giảng chương trình “Quản trị chất lượng tổng thể” do Tiến sĩ Hà Tuấn Anh giảng dạy. Chương trình kéo dài đến hết buổi chiều.

VBio giao lưu cùng Viện quản trị FSB-FPT

Chương trình học tập “Quản trị chất lượng tổng thể” tại Đại học FPT (TP.HCM)

Đoàn tham quan doanh nghiệp FPT Software – Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM vào buổi sáng.

Buổi chiều, di chuyển đến Bình Dương. Tham quan Công ty CP thực phẩm Á Châu – 9/2 ĐT743, An Phú, Thuận An, Bình Dương.

SEo quản trị doanh nghiệp

Đoàn tham quan một số doanh nghiệp để trau dồi kinh nghiệm

Di chuyển từ TP.HCM đi Vũng Tàu

Buổi sáng, xe đưa đoàn đi Vũng Tàu, tham quan nhà máy Zacs, KCN Phú Mỹ. Buổi chiều đoàn được tự do tham quan một số thắng cảnh.

Tổ chức buổi Gala Dinner vào buổi tối, tổng kết chương trình.

Với cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp, làm việc cùng các CEO, quản lý cấp cao của các doanh nghiệp giúp Sumo Nhật Việt hoàn thiện hơn nữa về  quản lý doanh nghiệp đồng thời mở rộng giao lưu, kết nối và vươn xa.

III.Kết thúc chương trình đào tạo

Qua chương trình đào tạo, CEO của các doanh nghiệp đã nắm bắt được những giá trị của quản trị chất lượng. Xác định thành công mục tiêu, chiến lược và con đường đúng đắn để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất theo kế hoạch đề ra.

Khi tập trung vào quản trị chất lượng, sẽ hình thành cơ chế linh hoạt, loại bỏ sự độc đáo, chuyên quyền. Đó chính là sức mạnh nội tại. Thúc đẩy sự doanh nghiệp giữ vững vị thế quan trọng trên thị trường. Đặc biệt, vai trò lãnh đạo được coi trọng có chức năng dẫn dắt doanh nghiệp xây dựng tầm nhìn, thực hiện có hiệu quả mục tiêu.

Seo doanh nghiệp fsp

Buổi lễ Gala Dinner thuộc khuôn khổ chương trình thực tế tăng cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các doanh nghiệp

Đồng thời, chương trình còn mở ra cơ hội để các doanh nghiệp có cơ hội học tập, giao lưu lẫn nhau. Trang bị thêm nhiều kiến thức hữu ích để áp dụng cho sự phát triển doanh nghiệp.

Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng luôn duy trì tinh thần học hỏi. Coi các đơn vị hợp tác vừa là đối tác, vừa làm bạn. Tăng cường hỗ trợ giữa các doanh nghiệp thuộc Sở kế hoạch và đầu tư. Thường xuyên đổi mới, sáng tạo hướng đến mục tiêu: “Vì cuộc sống – Vì môi trường”.

Coi khách hàng là trung tâm, đảm bảo mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho người sử dụng sản phẩm của công ty. Thông qua việc chú trọng vào chất lượng an toàn, kết hợp các dịch vụ bán hàng chu đáo. Tất cả đều hướng đến việc tăng cường sức cạnh tranh, chiếm hữu thị phần cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng cũng nhận thức được trách nhiệm xã hội. Không ngừng nỗ lực hướng đến một nền sản xuất sạch, vì lợi ích con người, vì thế hệ mai sau.

Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng

Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869
Website: https://vbio.vn/
Email: vbiovn1@gmail.

TIN LIÊN QUAN

Hiển thị
  • image
  • image
  • image
  • image
zalo
phone
Hỗ trợ trực tuyến