Viện nghiên cứu sinh học ứng dụng

Tư vấn hỗ trợ: (+84) 962 567 869 - (+84) 886 550 986 - (+84) 357 368 689

Diễn đàn Hợp tác kinh doanh MEKONG – Nhật Bản 2019

Ngày 30/11/2019, Ceo 168 Group, Doanh nhân Nguyễn Đôn Tuấn tham dự “Diễn đàn Hợp tác kinh doanh Nhật Bản – Mekong năm 2019”  tại TP. Cần Thơ, với sự tham dự của lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, lãnh đạo các tỉnh, thành phố trong vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), Tổng lãnh sự Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh, đại diện các Tổ chức, đối tác Nhật Bản tại Việt Nam cùng với khoảng 250 doanh nhân Nhật Bản…Đây được xem là diễn đàn kinh doanh Việt Nam- Nhật Bản có số lượng doanh nhân Nhật Bản đông nhất từ trước đến nay tại vùng ĐBSCL.

Tại Diễn đàn đã diễn ra các phiên nội dung: “Giới thiệu về ĐBSCL: cơ hội mới trong hợp tác Việt- Nhật”; “Xu thế đầu tư của doanh nghiệp Nhật Bản ra nước ngoài và tại Việt Nam trong thời gian sắp tới”; “Sức hút của vùng ĐBSCL đối với doanh nghiệp Nhật Bản- Mục tiêu hướng tới là cùng đồng hành với ĐBSCL”. Bên cạnh đó là các phiên tọa đàm “Thúc đẩy hợp tác đầu tư, kinh doanh giữa ĐBSCL và Nhật Bản”..

Diễn đàn Hợp tác kinh doanh MEKONG - Nhật Bản 2019

Cùng phương châm ‘Khách hàng là trọng tâm – Đối tác là tiềm năng‘, Viện nghiên cứu Sinh học Ứng dụng chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng với các đối tác trong và ngoài nước để cùng nhau phát triển thương hiệu, kinh doanh hiệu quả. Vừa qua, Viện nghiên cứu Sinh học Ứng dụng đã hợp tác cùng Trung tâm tài nguyên sinh học, NITE (NITE Biological Resource Center) – một trong những trung tâm công cộng hàng đầu thế giới về sưu tầm, bảo tồn và cung cấp thông tin và tài nguyên vi sinh chất lượng cao.

Diễn đàn Hợp tác kinh doanh MEKONG - Nhật Bản 2019

Thạc sĩ Phạm Thị Thủy của VBio cùng với đối tác Nhật Bản trong diễn đàn Hợp tác kinh doanh MEKONG – Nhật Bản 2019

Chúng tôi đã cùng nhau đưa ra các mục tiêu như:
-Chung sức làm việc, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.
-Tận dụng sức mạnh của sợi dây liên kết tập thể để nâng tầm doanh nghiệp, nâng tầm Việt Nam.
– Cùng nhau sáng tạo và đưa ra Ý tưởng mới, nghiên cứu mới, chiến lược mới trong mọi lĩnh vực. Sáng tạo là sức sống – Sáng tạo để dẫn đầu.
-Bảo đảm sự An toàn trong nghiên cứu sản xuất – An toàn trong chất lượng sản phẩm – Và an toàn cả trong mối quan hệ hợp tác.
-Bảo đảm chất lượng, Chúng tôi cam kết không ngừng nghỉ nâng cao chất lượng trong mọi sản phẩm, mọi dịch vụ.
– Chỉ tiêu năng suất cao nhất, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội, đảm bảo chỉ số an toàn, không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng là các mục tiêu Sumo luôn cố gắng duy trì, cam kết với khách hàng, đối tác.
-Luôn đua ra sự công bằng là nền tảng cho hoạt động kinh doanh bền vững và uy tín.

“Viện nghiên cứu Sinh học Ứng dụng mong muốn trở thành doanh nghiệp được yêu thích và sử dụng ở mọi khu vực. Vì thế, chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng sản phẩm cung cấp cho khách hàng là yếu tố quan trọng của Viện. Khách hàng luôn là người bạn đồng hành quan trọng không thể thiếu của VBio”.

Khóa đào tạo trồng nấm hiện đại

Vài nét về Viện nghiên cứu Sinh học Ứng dụng

Viện nghiên cứu Sinh học Ứng dụng nơi quy tụ các nhà khoa học là các thạc sĩ, tiến sĩ, chuyên gia từng làm việc tại các đơn vị nghiên cứu hàng đầu như Bảo tàng giống chuẩn Vi sinh vật – Viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học, Đại học Quốc gia Hà Nội; Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Để nêu cao tinh thần, trách nhiệm của cộng đồng xã hội đối với sự nghiệp KH&CN, các nhà khoa học trẻ của Viện đã không ngừng cập nhật kiến thức để đưa ra những đề tài nghiên cứu, sản phẩm hữu ích phục vụ cho sức khỏe cộng đồng.
Những hoạt động chính trong lĩnh vực khoa học công nghệ của VBio như:
Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sinh học trong nông nghiệp.
-Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, dược phẩm.
Nghiên cứu và ứng dụng chế phẩm sinh học giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
Nghiên cứu sinh học ứng dụng nhằm giảm thiểu và thích ứng của biến đổi khí hậu.
– Tổ chức đào tạo, chuyển giao công nghệ, phổ biến ứng dụng tri thức khoa học công nghệ vào thực tiễn.
sản xuất phân bón hữu cơ
VBio được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng thực nghiệm vi sinh đạt chuẩn phòng sạch trong nghiên cứu và nuôi trồng, phục vụ công tác nghiên cứu, chọn lọc, lưu giữ và nuôi trồng thử nghiệm nhiều giống nấm ăn, nấm dược liệu, cây trồng quý hiếm, các loại vi sinh vật. Và được trang bị các máy móc hiện đại gồm:
– Tủ cấy vi sinh cấp 2 dòng khí thổi đứng Labrech Hàn Quốc được thiết kế đạt chuẩn ISO 14644 -1, ISO Class5 (Class100).
– Kính hiển vi 3 mắt hiện đại có thể phóng to đến 1.000 lần, cho phép kết nối với các thiết bị số như máy tính, đại thoọa
Máy sấy thăng hoa với công nghệ sấy thăng hoa ưu việt, giữ lại từ 97 – 100% hoạt chất và dinh dưỡng trong thực phẩm hữu cơ.
Tủ lạnh âm sâu sử dụng để lưu giữ, bảo quản nguồn giống gốc, tránh tình trạng thoái hóa giống trong quá trình sản xuất.
Bên cạnh đó, Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng còn sở hữu hệ thống vườn ươm tạo cây giống và vườn thực nghiệm phục vụ khảo nghiệm về các giống nấm dược liệu, giống lan, thực phẩm hữu cơ để xây dựng quy trình đạt chuẩn phục vụ chuyển giao công nghệ.

Viện Nghiên cứu Sinh học Ứng dụng

Địa chỉ: Số 39, Ngõ 189/61, Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (+84) 2422 118 008 – (+84)962 567 869
Website: https://vbio.vn/
Email: vbiovn1@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Hiển thị
  • image
  • image
  • image
  • image
zalo
phone
Hỗ trợ trực tuyến
images Gọi điện
images Nhắn tin
images 0 Giỏ hàng
images Chat zalo
images Facebook